0

SH Tour - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
78/1 Nguyễn Văn Tố, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
 
Giới thiệu


Được thành lập từ năm 2009 với thương hiệu SH Tour, SH Event, công Ty CP Truyền Thông - Du lịch Sài Gòn Hà Nội tự hào đứng trong hàng ngũ những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực lữ hành và tổ chức sự kiện. Công ty đã và đang phục vụ nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước, tư vấn các sản phẩm dịch vụ du lịch phục vụ mọi nhu cầu về lữ hành cho khách quốc tế đến Việt Nam cũng như người Việt Nam đi nước ngoài.

SH Tour

 

SH Tour

 
Qua nhiều năm hoạt động, Công ty đã không ngừng lớn mạnh với mạng lưới văn phòng đại diện tại khu vực Mêkông cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và sáng tạo, công ty luôn mang lại những giá trị lớn về mặt tinh thần cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân… Sau quá trình làm việc dài ngày để tái tạo lại sức lao động bằng những chuyến nghỉ mát, thư giãn mà Công ty tạo ra góp phần nhỏ vào sự phát triển kinh doanh của Quý Khách hàng.

SH Tour

 

SH Tour

 
Shtour chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ du lịch trong nước và nước ngoài, dành cho đối tượng khách lẽ, khách đi theo nhóm nhỏ, khách gia đình, đặc biệt khách đoàn thể.

SH Tour

 
Với phương châm "Mang lại những giá trị tốt nhất cho Khách hàng", Shtour luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, và mang đậm bản sắc riêng cho từng đoàn thể.

 

Địa điểm đăng kí

SH Tour

Địa chỉ: 78/1 Nguyễn Văn Tố, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline đặt tour & tư vấn (9h-20h): 1900 2065 / 0934.661.016 / 0949 905 219Dealtoday

dealtoday.vn