0

Salon Long Nguyễn - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
403 LÊ VĂN SỸ- PHƯỜNG 2 - QuẬN TÂN BÌNH
 
Giới thiệu

  

Hair salon Long Nguyễn, địa chỉ làm tóc uy tín và chuyên nghiệp dành cho những ai yêu thích làm đẹp. Salon nắm vững những bí quyết tạo kiểu tóc tốt nhất nhằm đem lại cho khách hàng sự tự tin vào diện mạo của chính mình. Salon luôn đặt mình vào vị thế người khách để có được phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất. Khi đến với Hair salon Long Nguyễn, khách hàng có thể tìm thấy sự hài lòng khi nhận được sự tư vấn tỉ mỉ và cuối cùng được chăm chút để kiểu tóc mới trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. 

Salon Long Nguyễn Salon Long Nguyễn

 

Anh Nguyễn Thái Long, chủ salon tóc Long Nguyễn, từng đoạt giải Cây kéo vàng 2011, là một trong những nhà tạo mẫu tóc được yêu thích. Anh sẵn sàng đáp ứng một kiểu tóc khó hay một phong cách hoàn toàn mới theo yêu cầu của chính bạn. Chỉ cần bạn tự tin và mong muốn thay đổi bản thân, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy cho mình một kiểu tóc hoàn toàn phù hợp với gương mặt nhằm tạo ấn tượng ngoài xã hội. 

Salon Long Nguyễn

 

Để đảm bảo tóc vẫn bền đẹp sau thời gian tạo kiểu, Hair salon Long Nguyễn cam kết chỉ sử dụng những mỹ phẩm làm tóc cao cấp của những thương hiệu uy tín. Bên cạnh những dịch vụ chăm sóc tóc hư tổn theo yêu cầu, salon còn có dịch vụ uốn/ duỗi/ nhuộm, nối tóc dành cho khách hàng. Tận tâm cùng với chu đáo, đây là một trong những yếu tố mà Hair salon Long Nguyễn rất được lòng khách. 

Salon Long Nguyễn

 

Salon Long Nguyễn

 

Bạn muốn sở hữu một mái tóc đẹp đúng nghĩa mà không bị hư tổn do hóa chất, bạn muốn tóc vẫn bóng đẹp sau quá trình tạo kiểu, hãy đến với Hair salon Long Nguyễn để được trải nghiệm những dịch vụ, công nghệ mới giúp tóc sáng đẹp tự nhiên nhất!

 

 Địa điểm sử dụng

Salon Long Nguyễn
Địa chỉ: 403 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0918.888.692Dealtoday 

dealtoday.vn