0

Salon Linh Nguyễn - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
44 Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội.
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại số 44 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội, Salon Linh Nguyễn ra đời với mong muốn làm đẹp cho mái tóc, giúp bạn gái tự tin và nổi bật hơn trong mọi hoàn cảnh. Tại Salon, bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều dịch vụ tóc phù hợp từ cắt, uốn, ép, nhuộm, dập phồng, hấp phục hồi,…

Salon Linh Nguyễn Salon Linh Nguyễn

 

Salon Linh Nguyễn

 

Salon Linh Nguyễn

 

Salon Linh Nguyễn

 
Với hệ thống thiết bị tân tiến và đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, thân thiện, Salon Linh Nguyễn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi tới đây. Chỉ bằng một vài đường kéo, cách sắp xếp dăm lọn tóc, thay đổi một chút nơi đường ngôi sẽ khiến khuôn mặt thay đổi một cách không ngờ và mang lại sắc thái mới.

Salon Linh Nguyễn

 

Salon Linh Nguyễn Salon Linh Nguyễn

 
Những cây kéo chuyên nghiệp tại Salon Linh Nguyễn sẽ tận tình tư vấn để giúp bạn có được một kiểu tóc phù hợp nhất, che đi khuyết điểm và làm tôn lên nét đẹp trên gương mặt bạn. Salon Linh Nguyễn đảm bảo chất lượng cao trong mọi dịch vụ tóc tại salon, cũng như chất lượng của các loại sản phẩm mỹ phẩm chuyên dụng. 

Salon Linh Nguyễn

 

Salon Linh Nguyễn

 
Bên cạnh đó, thái độ phục vụ cởi mở, nhiệt tình, tư vấn hiệu quả cho khách hàng về các kiểu tóc và chăm sóc tóc, Salon Linh Nguyễn luôn tạo được niềm tin cho bạn khi đến đây.


Địa điểm sử dụng

Salon Linh Nguyễn
44 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội.
Điện thoại liên hệ: 0936 800 500Dealtoday

dealtoday.vn