0

Saigon Prince Hotel 4 Sao - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
63 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại trung tâm thành phố, nằm trong khuôn viên khách sạn Sai Gon Prince Hotel 4 sao, nhà hàng là điểm hẹn ẩm thực quen thuộc đối với các thực khách sành ăn.

Saigon Prince Hotel 4 Sao
 

Nhà hàng để lại ấn tượng với không gian được thiết kế mang đậm kiến trúc phương Tây: hệ thống đèn pha lê lung linh cùng nội thấp cao cấp mang đến sự quý phái, sang trọng, ấm cúng để thực khách thoải mái tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa dành cho gia đình và bạn bè.

Saigon Prince Hotel 4 Sao
 
Saigon Prince Hotel 4 Sao
 

Thực đơn đa dạng, phong phú, phong vị ẩm thực Á-Âu hòa quyện. Ngoài thực đơn phong phú các món hải sản, nhà hàng còn phục vụ thực khách các món ăn đậm nét Á - Âu. Phong vị Nhật Bản đến từ quầy sushi, sashimi đầy màu sắc với cá hồi, cá ngừ, mực, bạch tuộc. Bên cạnh đó là các món soup theo phong cách phương Tây và phương Đông như soup Miso, soup Chuka, soup cà rốt. 

Saigon Prince Hotel 4 Sao
 
Saigon Prince Hotel 4 Sao
 

Chính cung cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên phục vụ cũng như các đầu bếp giàu kinh nghiệp đã tạo nên sức hút lớn trong lòng mọi thực khách khi chọn nhà hàng cho bữa ăn của mình.

Saigon Prince Hotel 4 Sao
 Dealtoday

dealtoday.vn