0

Sài Gòn Hà Nội Hotel 3 - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
145/8 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 
Giới thiệu


Khách sạn Sài Gòn Hà Nội tọa lạc tại 145/8 Nguyễn Văn Trỗi, một khu vực trung tâm hành chính, thương mại, du lịch, giải trí trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh.

Sài Gòn Hà Nội Hotel 3

 

Sài Gòn Hà Nội Hotel 3

 
Với vị thế thuận lợi trên, quý khách lưu trú sẽ có những cơ hội tuyệt vời nhất để trải nghiệm những nét đặc trưng và thú vị trong nhịp sống sinh hoạt của người dân Sài Thành. Những địa danh hấp dẫn khách du lịch ưa thích tham quan đều nằm trong phạm vi lân cận khách sạn như: chùa Vĩnh Nghiêm, Nhà hát Thành Phố, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố, Nhà thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, chợ Bến Thành và chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 2km đường bộ. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với các món đặc sản Âu Á nổi tiếng, và các loại rượu ngon hảo hạng. Đặc biệt không gian mở rộng, riêng biệt dành cho quý khách tận hưởng cùng với phong cách phục vụ tận tình và chuyên nghiệp.

Sài Gòn Hà Nội Hotel 3

 

Sài Gòn Hà Nội Hotel 3

 

Sài Gòn Hà Nội Hotel 3

 

Sài Gòn Hà Nội Hotel 3

 
Khách sạn Sài Gòn Hà Nội có hơn 40 phòng ngủ, nằm khu vực yên tĩnh gần sân bay, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Sự kết hợp giữa các phòng được thiết kế trang nhã, tiện nghi cùng với sự hiếu khách tạo thành điểm dừng chân thích hợp cho quý khách.

Sài Gòn Hà Nội Hotel 3

 

Sài Gòn Hà Nội Hotel 3

 
Đầy đủ trang thiết bị như: Tivi LCD Cáp, Điện thoại IDD, Kênh truyền hình quốc tế, Hệ thống chìa khóa phòng điện tử Dụng cụ đun nước pha trà, cafe, Máy sấy tóc, Két sắt an toàn điện tử...

Sài Gòn Hà Nội Hotel 3

 
Ngoài ra, Khách sạn Sài Gòn Hà Nội là địa điểm tuyệt vời nhất cho việc tổ chức các hội thảo, sự kiện. Diện tích phòng hội nghị lớn 150m2, có sức chứa tối đa 120 khách theo hình thức nhà hát và 80 khách theo mô hình lớp học, các phòng họp nhỏ khác có sức chứa từ 50 - 60 người, tiệc cưới tối đa 100 khách. Các phòng hội nghị đều được thiết kế sang trọng về nội thất cùng với các trang thiết bị hiện đại.

 

Địa điểm sử dụng

Sài Gòn Hà Nội Hotel 3*

145/8 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
Hotline đặt phòng & tư vấn (9h-20h): 1900 2065 / 0934.661.016Dealtoday

dealtoday.vn