0

Roxana Spa - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
109 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
 
Giới thiệu

 

Toạ lạc tại 109 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, Roxana Spa là nơi được nhiều khách hàng tìm đến để thư giãn, chăm sóc bản thân, lấy lại sức sống, vẻ đẹp cho cơ thể để luôn tự tin giữ vững nhịp sống.

 

Roxana Spa
 

Roxana Spa cung cấp những dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ chuyên nghiệp, chất lượng với phong cách riêng, xứng đáng với một thương hiệu Spa đẳng cấp. Không gian thoáng mát, hiện đại, thiết kế độc đáo, tách biệt với sự ồn ào, tấp nập của phố phường Hà Nội cho bạn tạm quên đi những bộn bề của cuộc sống và thoải mái tận hưởng cảm giác thư giản bên tiếng nhạc du dương.

 

Roxana Spa
 

Luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và lòng tin của khách hàng, Roxana được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất, cập nhật những phương pháp làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ mới nhất cùng những dòng sản phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường.

 

Roxana Spa
 

Bên cạnh đó, tinh thần làm việc nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm cũng sẽ khiến bạn hài lòng, cho bạn cảm giác thư thái như đang ở bên với những người thân yêu của mình. 

Roxana Spa
 

Roxana luôn mong muốn được góp phần trong sự nghiệp lưu giữ nét đẹp, sự trẻ trung cho mọi phụ nữ, mang đến một cuộc sống lành mạnh, năng động hơn.

 

Địa điểm sử dụng

Roxana Spa

Địa chỉ: 109 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0961 919 499Dealtoday

dealtoday.vn