0

Rain Coffe - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 2 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy - Hà Nội
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại số 02, Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Rain Coffee là một trong những điểm đến hot nhất hiện nay, nơi đây gây ấn tượng mạnh mẽ bởi menu đồ uống đa dạng, được chế biến từ các loại nguyên liệu sạch và công thức đặc biệt tạo nên cho bạn thức uống bổ dưỡng với giá cả siêu hợp lý.

Rain Coffe

 

Rain Coffe

 
Tất cả các loại đồ uống, món ăn nhẹ tại Rain đều được chế biến từ những nguyên liệu vô cùng tươi ngon, tuyển chọn kỹ lưỡng từ nguồn thực phẩm sạch đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Rain Coffe

 

Rain Coffe

 
Ngoài những loại đồ uống siêu ngon, tại Rain bạn còn được tiếp xúc với kho sách cực khủng thuộc nhiều thể loại khác nhau từ truyện tranh, tiểu thuyết cho đến các cuốn nghiên cứu khoa học hay một vài cuốn tạp chí thuộc nhiều chủ đề… giúp nâng cao, xây dựng văn hóa đọc trong giới trẻ đồng thời đáp ứng nhu cầu và mong muốn của mọi đối tượng.

Rain Coffe

 
Bên cạnh đó, Rain Coffee còn là địa điểm lí tưởng để tổ chức các sự kiện có quy mô vừa và nhỏ. Sở hữu hệ thống phòng riêng có diện tích lớn, không gian mở có sức chứa từ 10 đến 100 người, tại Rainy Coffee thường xuyên diễn ra các chương trình như: Họp fan, Tổ chức kỷ niệm ngày cưới của nhiều cặp đôi, Tổ chức sinh nhật,…

Rain Coffe

 
Đến Rain, bạn sẽ nhận được quyền lợi đặc biệt như sử dụng hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu hiện đại hoàn toàn miễn phí. Bàn ghế được bố trí, sắp xếp khoa học đáp ứng đầy đủ nhu cầu về số lượng khách mời.

Rain Coffe

 

Rain Coffe

 

Địa điểm sử dụng

Rain Coffee

Số 02, Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 098.895.18.39Dealtoday

dealtoday.vn