0

QUỲNH FITNESS - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Tầng 2 -Tòa nhà A2 - 151 Nguyễn Đức Cảnh -Hoàng Mai - Hà Nội
 
Giới thiệu


Luyện tập thể hình thường xuyên, đúng cách và kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp bạn có vóc dáng cân đối, săn chắc. Dù là tập Gym, Aerobic hay Yoga đều mang lại lợi ích nhất định cho cơ thể của bạn. Đặc biệt hơn nữa, còn giúp chị em phụ nữ duy trì được thanh xuân hiệu quả.

QUỲNH FITNESS

 

QUỲNH FITNESS

 

QUỲNH FITNESS

 
Luyện tập thể hình thường xuyên, đúng cách và kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp bạn có vóc dáng cân đối, săn chắc. Người béo tập gym có tác dụng giảm mỡ thừa, khiến cơ bắp sắn chắc và thân hình thon gọn. Tập gym giúp người gầy tăng cân, cơ thể săn chắc, khỏe khoắn. Với người có thể trạng cân đối, tập gym có tác dụng giúp cơ thể phát triển đều đặn, đẹp hơn.

QUỲNH FITNESS

 

QUỲNH FITNESS

 

QUỲNH FITNESS QUỲNH FITNESS

 

QUỲNH FITNESS

 

QUỲNH FITNESS

 

QUỲNH FITNESS

 
Star Fitness Đền Lừ thiết kế với hệ thống trang thiết bị dàn máy, luyện tập hiện đại đồng bộ với các chế độ tập linh hoạt từ thấp đến cao phù hợp với yêu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe vẻ đẹp cho tất cả mọi người kể cả nam hay nữ. Đặc biệt, giáo viên hướng dẫn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tận tình giúp đỡ từng học viên và đem lại không khí lớp học vui vẻ, sôi động.Địa điểm sử dụng

Star Fitness Đền Lừ
Tầng 2 -Tòa nhà A2 - 151 Nguyễn Đức Cảnh - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0919.805.379 - 0902 262 666Dealtoday

dealtoday.vn