0

PY Beauty Spa - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
37/3 Nguyễn Duy Dương, Phường 8, Quận 5, TP HCM
 
Giới thiệu

Tọa lạc tại số 37/3 Nguyễn Duy Dương, P8, Q5, TP HCM, PY Beauty Spa là một trong những địa chỉ uy tín về chăm sóc da và cơ thể.

 

PY Beauty Spa
 

Ấn tượng đầu tiên khi đến PY Beauty Spa là một không gian rất đẹp mắt, sang trọng và lãng mạn. Spa mang đến một phong cách hoàn toàn mới mẻ, không gian được đầu tư, chăm chút tạo nên một nơi thư giãn hoàn hảo cho bạn những lúc mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống.

Với các dịch vụ chăm sóc da, PY Beauty Spa sử dụng các sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên và các sản phẩm của thương hiệu lớn, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Cùng với kỹ thuật chăm sóc da điêu luyện và mới lạ, hoàn toàn không bị phụ thuộc vào các loại máy móc, giúp bạn duy trì vẻ đẹp thanh xuân thách thức thời gian.

PY Beauty Spa
 
PY Beauty Spa
 

Bên cạnh đó, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn thân không chỉ tăng cường tuần hoàn máu mà còn giúp làn da mềm mại, mịn màng, khỏe khoắn và săn chắc, đặc biệt còn giúp giảm stress và tái tạo tinh thần. Tại PY Beauty Spa, với kỹ thuật chăm sóc chuyên nghiệp của các gói body, những mệt mỏi, căng thẳng sẽ được thay thế bằng cảm giác cân bằng, sảng khoái.

PY Beauty Spa
 

Truy cập dealtoday.vn để trải nghiệm nhiều deal sức khỏe – làm đẹp cực hấp dẫn!

Địa chỉ sử dụng:

PY Beauty Spa

Địa chỉ: 37/3 Nguyễn Duy Dương, P8, Q5, TP HCM

Điện thoại liên hệ: 0902 707 017Dealtoday

dealtoday.vn