0

Phòng khám Đông y Hoàng Nam - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 22 ngõ 81/35 Linh Lang Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội
 
Giới thiệu


Chữa bệnh bằng phương pháp Đông y vốn rất được người bệnh tin tưởng từ xưa tới nay bởi hiệu quả cao với nhiều loại bệnh nan y nhưng lại gặp rất ít tác dụng phụ xấu khi sử dụng thuốc. Do đó, càng ngày điều trị bằng Đông y càng là sự lựa chọn hàng đầu của người bệnh và gia đình. Nắm bắt được nhu cầu đó, phòng khám Đông y Hoàng Nam đã được thành lập với mong muốn mang lại sức khỏe tốt hơn cho nhiều bệnh nhân. 

Phòng khám Đông y Hoàng Nam
 
Phòng khám Đông y Hoàng Nam
 

Bác sỹ Đông y Đinh Xuân Hoàng, người thành lập phòng khám Đông y Hoàng Nam, là cháu nội của cố lương y Đinh Trọng Bên, người có tiếng trong điều trị các bệnh về xương khớp thời năm 1947 tại xứ Thanh, được con cháu dòng họ Đinh Trọng suy tôn là thủy tổ của dòng họ bao đời bốc thuốc cứu người. Thừa kế và phát huy những bài thuốc Đông y, phương pháp trị bệnh bí truyền của gia đình, bác sỹ Đinh Xuân Hoàng đã chữa khỏi bệnh và đem lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân. 

Ngoài ra, phòng khám Đông y Hoàng Nam còn có những bác sỹ chuyên khoa y học cổ truyền tốt nghiệp từ Đại học Y Hà Nội, có trình độ chuyên môn cao, y đức tốt, luôn tận tâm với bệnh nhân, sẵn sàng tư vấn miễn phí để bệnh nhân có được pháp đồ điều trị hiệu quả nhưng lại ít tốn kém nhất. Đội ngũ kĩ thuật viên thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề với các loại máy móc tân tiến nhất, đội ngũ nhân viên bốc thuốc, cắt thuốc tỉ mỉ, chu đáo.

 

Phòng khám Đông y Hoàng Nam
 
Phòng khám Đông y Hoàng Nam
 
Phòng khám Đông y Hoàng Nam
 

Đến với phòng khám Đông y Hoàng Nam, người bệnh sẽ được chăm sóc sức khỏe một cách chu đáo và nhiệt tình nhất, kết hợp Đông y với những trang thiết bị hiện đại, môi trường lịch sự, sạch sẽ, đảm bảo vô trùng. Ngoài các bệnh lý về cột sống như thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, thoái hóa cột sống, đau vai gáy… phòng khám Đông y Hoàng Nam còn là địa chỉ đáng tin cậy trong điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa, giảm béo, thải lọc độc tố và làm đẹp da…

Phòng khám Đông y Hoàng Nam
 
Phòng khám Đông y Hoàng Nam
 

“Sức khỏe của mọi người là niềm vui của phòng khám”. Hãy đến với phòng khám  Đông y Hoàng Nam để có được dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

 

Địa điểm sử dụng

Phòng khám Đông y Hoàng Nam

Số 22 ngõ 81/35 Linh Lang Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội.
Điện thoại liên hệ: 0916 992 986 - (04) 3237 3147.Dealtoday

dealtoday.vn