0

Phòng khám Đa khoa Nhân Hậu - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
522 - 524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, Hồ Chí Minh
 
Giới thiệu

 

Có địa điểm tại số 522 - 524 Nguyễn Chí Thanh, Quận 10, Tp. HCM . PK Đa khoa Nhân Hậu luôn xác định khám chữa bệnh tư nhân không phải là nghề kinh doanh lợi nhuận, lấy mục tiêu đem lại sức khỏe cho người dân là nhiệm vụ trọng tâm, do đó ngày càng được người dân biết tới đúng như ý nghĩa tên gọi Nhân Hậu của Phòng khám.

 

Phòng khám Đa khoa Nhân Hậu
 
Phòng khám Đa khoa Nhân Hậu
 
 
 

Phòng khám Đa khoa Nhân Hậu tuyệt đối tuân thủ nghiêm túc những quy chế chuyên môn của ngành y tế; quy định của pháp luật. Luôn hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những kiến thức chuyên môn liên quan tình trạng sức khỏe. Đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người bệnh với chất lượng cao, giá cả phù hợp.

 

Phòng khám Đa khoa Nhân Hậu
 
Phòng khám Đa khoa Nhân Hậu
 

Dịch vụ chất lượng cộng với đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn nổi tiếng, tay nghề cao như bác sĩ Nguyễn Thị Xuân từng 32 năm Trưởng khoa Tai Mũi Họng tại bệnh viện TMH TPHCM, bác sĩ Lê Thị Yến hơn 30 trưởng khoa Sản – bệnh viện Từ Dũ…, và  nhân viên làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, đạo đức nghề nghiệp cao sẽ không làm thất vọng cho bệnh nhân tới thăm khám.

 

Phòng khám Đa khoa Nhân Hậu
 

Sức khỏe, sự yên tâm và hài lòng của khách hàng là thước đo chính xác nhất cho chất lượng dịch vụ của Phòng khám đa khoa Nhân Hậu. Đó cũng chính là mục tiêu, động lực mà Phòng khám đa khoa Nhân Hậu mong muốn dành cho mọi người.

 

Phòng khám Đa khoa Nhân Hậu
 

Hãy nhanh tay đặt Mua ngay voucher trên Dealtoday để được chăm sóc sức khỏe cho mình với dịch vụ chất lượng cao và một mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

 

Địa điểm sử dụng

Phòng khám Đa khoa Nhân Hậu

Địa chỉ: 522 - 524 Nguyễn Chí Thanh, Quận 10, Tp. HCM
Điện thoại: (08) 6264 3040
Hotline: 0976 637 844


Dealtoday

dealtoday.vn