0

NHẤT PHẨM HOÀNG GIA SPA - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, TPHCM
 
Giới thiệu

Tọa lạc tại quận 11, Hoàng Gia Spa được nhiều bạn trẻ biết đến với trung tâm làm đẹp mang đậm phong cách. Spa không chỉ là địa điểm làm đẹp uy tín, chất lượng với nhiều bạn trẻ mà còn là nơi giúp mọi người đến đây giải tỏa mọi căng thẳng trong cuộc sống, quên đi những ồn ào náo nhiệt bên ngoài mà thay vào đó là cảm giác thư giãn tuyệt vời trong không gian thanh bình và yên tĩnh.

NHẤT PHẨM HOÀNG GIA SPA
 
NHẤT PHẨM HOÀNG GIA SPA
 
NHẤT PHẨM HOÀNG GIA SPA
 
 
NHẤT PHẨM HOÀNG GIA SPA
 
NHẤT PHẨM HOÀNG GIA SPA
 

Sử dụng hoàn toàn bằng dược phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, không gây dị ứng cho da, mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp cho bạn có những giây phút thư giãn tuyệt đối, cải thiện sức khỏe, cho sắc đẹp tỏa sáng 

NHẤT PHẨM HOÀNG GIA SPA
 
NHẤT PHẨM HOÀNG GIA SPA
 

Với phương châm mang lại sự hài lòng và thoải mái nhất cho khách hàng, Hoàng Gia Spa được trang bị với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại cùng sử dụng những dòng mỹ phẩm cao cấp uy tín, sẵn sàng cung cấp những liệu pháp chăm sóc sức khỏe phong phú, đa dạng và hấp dẫn.

Nếu bạn muốn trút bỏ sự mệt mỏi của cơ thể, tìm kiếm một cảm giác sảng khoái và chăm chút cho sắc đẹp của mình, vậy thì đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo của Hoàng Gia Spa.

NHẤT PHẨM HOÀNG GIA SPA
 

Truy cập dealtoday.vn để trải nghiệm vô vàn những deal sức khỏe – làm đẹp cực hấp dẫn!

Địa điểm sử dụng:

Nhất Phẩm Hoàng Gia Spa

Địa chỉ: 03 Hòa Bình, Phường 03, Quận 11, TP.HCM

Điện Thoại liên hệ: 0972 7878 07Dealtoday

dealtoday.vn