0

Nha Khoa Thu Lan - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Phòng 104 – Tập thể I17 Thái Hà mới, Đống Đa, Hà Nội
 
Giới thiệu

 

Sở hữu đội ngũ nha sỹ chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm và 100% nha sỹ của Thu Lan đều tốt nghiệp ở ĐH Y Hà Nội, đào tạo chuyên sâu ở Mỹ, Pháp, Đức… Đặc biệt, kỹ thuật phục hình răng sứ thẩm mỹ được các nha sỹ học hỏi và trao dồi kinh nghiệm một cách chuyên sâu và bài bản ở các trường đào tạo về răng hàm mặt hàng đầu thế giới.

Nha Khoa Thu Lan
 
Nha Khoa Thu Lan
 

Hiện tại, trong tay những nha sỹ tại Thu Lan đều có kinh nghiệm thực tế phục hình thành công hàng nghìn ca về răng sứ thẩm mỹ.

Nha Khoa Thu Lan
 

Quy trình thẩm mỹ an toàn – hiệu quả: Với công nghệ khử trùng hiện đại, các bề mặt tiếp xúc đều được vô trùng một cách tuyệt đối giúp kiểm soát khử khuẩn trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn khi làm răng sứ thẩm mỹ.

Nha Khoa Thu Lan
 
Nha Khoa Thu Lan
 

Nha khoa Thu Lan sở hữu thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt nhất, quy trình thẩm mỹ răng sứ với sự hỗ trợ tuyệt vời của thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt theo tiêu chuẩn của viện nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ giúp làm mát, giảm đau và kiểm soát vô trùng tuyệt đối. Ngoài ra, Nha khoa Thu Lan cam kết rằng những răng sứ sử dụng để lắp đặt cho bệnh nhân đều được nhập khẩu trực tiếp không thông qua nhà phân phối và được đóng gói bảo quản theo dây chuyền công nghệ Châu Âu.

 

Địa điểm sử dụng

Nha khoa Thu Lan

Địa chỉ: Phòng 104 – Tập thể  I17 Thái Hà mới, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 6682 1287Dealtoday

dealtoday.vn