0

Nha khoa Quốc tế Việt Nhật - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
153 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
94c Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội
180 Cổ Linh, Phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
96 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai
 
Giới thiệu


Trong xã hội ngày nay, một vẻ ngoài rạng rỡ, nụ cười tỏa nắng cùng phong thái tự tin góp phần rất lớn giúp một người trở nên thành công và hạnh phúc. Thấu hiểu được điều đó, Nha khoa Quốc tế Việt Nhật ra đời và cung cấp rất nhiều gói dịch vụ chuyên về chăm sóc sức khỏe răng miệng, giúp bạn có được hàm răng trắng đẹp, sáng bóng để tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

Nha khoa Quốc tế Việt Nhật

 

Nha khoa Quốc tế Việt Nhật

 
Nằm tại địa chỉ 96 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, bạn có thể dễ dàng tìm đến Nha khoa Quốc tế Việt Nhật để chẩn trị, khám chữa hay đơn giản là làm đẹp cho hàm răng và nụ cười của mình.

Nha khoa Quốc tế Việt Nhật

 

Nha khoa Quốc tế Việt Nhật

 
Được trang bị các phương tiện máy móc hiện đại. đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối và đội ngũ y bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, Nha khoa Quốc tế Việt Nhật đang ngày càng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho mọi người trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Nha khoa Quốc tế Việt Nhật

 
Đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp và nhiệt tình, cùng với không gian phòng khám rộng rãi thoáng mát sẽ là những điểm cộng khiến khách hàng hài lòng.

Nha khoa Quốc tế Việt Nhật

 
Các liệu trình tại Nha khoa Quốc tế Việt Nhật được thực hiện bài bản, cẩn thận nên không gây đau buốt và mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng, giúp bạn có được hàm răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ ở mức chi phí hợp lý.

 

Địa điểm sử dụng

Nha khoa Quốc Tế Việt Nhật 

96 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai
Điện thoại: 046956535 - 0944906881Dealtoday

dealtoday.vn