0

NHA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
82 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
 
Giới thiệu


Nha khoa Quốc tế Hà Nội ra đời nhằm mục tiêu mang đến cho mọi người những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe răng miệng, cả về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ đem đến cho bạn cảm nhận được sự ân cần, sự thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình.

NHA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

 

NHA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

 

NHA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

 
Với hàm răng trắng sáng tự nhiên sẽ khiến bạn thêm phần tự tin về diện mạo cũng như phong thái của chính mình. Thống kê của Bộ Y Tế cho thấy có đến 90% dân số Việt Nam mắc các bệnh về răng miệng. Để cải thiện tình trạng và chăm sóc cho hàm răng được sáng bóng, chắc khỏe, Nha khoa Quốc tế Hà Nội mang đến cho bạn cơ hội lý tưởng để làm đẹp hàm răng của mình.

NHA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

 

NHA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

 

NHA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

 
Nha khoa quốc tế Hà Nội là một trong các địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín, hoạt động dựa trên tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị điều trị hiện đại. Phòng khám có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: Nhổ răng, chỉnh nha, răng giả, lấy cao răng, tẩy trắng, hàn răng, chữa tủy, tiểu phẫu, khám & chụp X– quang kỹ thuật số, cắm ghép Implant, sứ Titan, gắn đá quý…Các thao tác trong quá trình điều trị thực hiện rất cẩn thận và đặc biệt là không gây đau đớn cho bệnh nhân

 

Địa điểm sử dụng

Nha khoa quốc tế Hà Nội

Số 82 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0975.935.886 - 04.6680.3180Dealtoday

dealtoday.vn