0

Nha Khoa Phương Mai - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
SỐ 153 BÙI XƯƠNG TRẠCH - THANH XUÂN - HÀ NỘI
 
Giới thiệu

 

Nha khoa Phương Mai (153 Bùi Xương Trạch - Quận Thanh Xuân - Hà Nội) là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng được mọi người tin tưởng và lựa chọn. Với sự đa dạng về các gói điều trị: Chỉnh nha, răng giả cao cấp các loại, lấy cao răng, tẩy trắng răng, hàn răng, chữa tủy, tiểu phẫu, khám & chụp X – quang kỹ thuật số, cắm ghép Implant, sứ Titan, gắn đá quý… mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hiệu quả đối với vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Nha Khoa Phương Mai
 
Nha Khoa Phương Mai
 

Khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian phòng khám khang trang với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất cùng sự an toàn vượt trội. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm, tận tâm giúp bạn thật sự thoải mái, an tâm khi điều trị.

 

Phương châm hoạt động tận tình, chu đáo, chất lượng, thẩm mỹ, Nha khoa Phương Mai sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng đẹp cùng nụ cười tự tin, quyến rũ với chi phí thấp nhất.

 

Nha Khoa Phương Mai
 

Đặc biệt, thái độ thân thiện, ân cần và phong cách phục vụ chu đáo vì bệnh nhân của đội ngũ nhân viên chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên hình ảnh ấn tượng, khó quên của Nha khoa Phương Mai.

 

Địa điểm sử dụng

Nha Khoa Phương Mai

153 Bùi Xương Trạch, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 04.668 67474 - 0983 024 833Dealtoday

 

dealtoday.vn