0

Nha khoa Jet Dentis - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 66, Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
75 Phố Tôn Đức Thắng, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội
 
Giới thiệu


Sở hữu 03 cơ sở tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, với tiền thân là Nha Khoa Quốc Tế, nha khoa Jet Dentist là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành nha khoa thẩm mỹ và gặt hái không ít thành công cũng như tạo được tiếng vang khi nhận danh hiệu Nha khoa dịch vụ uy tín chất lượng Vàng năm 2017.

Nha khoa Jet Dentis
 

Không gian tại Jet Dentist được thiết kế như một thánh đường nghệ thuật, một phòng khách trang nhã ngập tràn ánh sáng, hay còn là một chốn nghỉ dưỡng tuyệt đối an nhiên. Và, mỗi khách hàng ghé qua sẽ được tận hưởng một chu trình chăm sóc răng miệng kết hợp thư giãn hoàn hảo, trọn vẹn chưa từng có, mỗi người sẽ tìm thấy nơi đây sự kết nối tri âm với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tận tụy.

Nha khoa Jet Dentis
 

Jet Dentist luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ nha khoa hiện đại hàng đầu thế giới như: Mô phỏng nha thẩm mỹ Digital Smile Design, công nghệ bọc răng sứ Perfect Shine 5D từ Hoa Kỳ, mặt dán sứ Veneer không xâm lấn.

Nha khoa Jet Dentis
 

Jet Dentist cam kết sử dụng máy móc, thiết bị nha khoa CHÍNH HÃNG từ các nhà cung cấp uy tín tại Mỹ và châu Âu như: 3M, Nacera, Katana, mô phỏng nha thẩm mỹ Digital Smile Design, công nghệ bọc răng sứ Perfect Shine 5D từ Hoa Kỳ... đảm bảo sự an toàn, bền vững và tinh tế cao trong thẩm mỹ nha khoa.

Nha khoa Jet Dentis
 

Cố vấn cao cấp: Dr Jean-Francois LASSERRE - Đại học Bordeaux (Pháp) chuyên khoa răng hàm mặt quốc tế từ Đại học Bordeaux - Pháp, đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành răng hàm mặt Đại học Y Hà Nội, Đại học Răng Hàm Mặt.

Nha khoa Jet Dentis
 

Truy cập Dealtoday để sở hữu vô vàn deal sức khỏe - làm đẹp chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!Dealtoday

 

dealtoday.vn