0

Nha khoa Đức - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
32 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
303 Tam Trinh, Hoàng Mai , Hà Nội
Số 116A Phố Tuệ Tĩnh,phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
68 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội
 
Giới thiệu


Sở hữu 04 cơ sở nằm tại các quận trung tâm của Thủ đô, Nha Khoa Đức được thành lập bởi đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nuớc chuyên ngành Răng Hàm Mặt, tham gia và được chứng nhận bởi các tổ chức Răng Hàm Mặt quốc tế.

Nha khoa Đức
 

Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa, các bác sĩ nổi tiếng của trường đại  học Y, Viện Răng hàm mặt Việt Nam và Hiệp hội Implant Nha Khoa Thế Giới . Bên cạnh đó, Nha Khoa Đức còn hợp tác với các chuyên gia nha khoa hàng đầu trên thế giới và Việt Nam để hướng dẫn, đào tạo kỹ thuật mới cho các bác sỹ nha khoa trong cả nước.

Nha khoa Đức
 

Không gian rộng rãi, môi trường vệ sinh vô khuẩn, bố trí theo từng chuyên khoa riêng biệt, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, Nha khoa Đức luôn mong muốn phục vụ tốt nhất quá trình điều trị của Quý khách.

Nha khoa Đức
 

Các trang thiết bị tại đây đều đạt các tiêu chuẩn cao về an toàn, kỹ thuật; đều được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ và Châu Âu, hỗ trợ tốt nhất cho qui trình làm việc của các Bác sỹ, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe của Quý Khách trong Nha khoa cả về chức năng lẫn thẩm mỹ.

Nha khoa Đức
 

Đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp tận tâm, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng. 

Nha khoa Đức
 

Truy cập Dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal sức khỏe - làm đẹp chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!

 

Hệ thống Nha khoa Đức

  • Cơ sở 1: Số 116A Phố Tuệ Tĩnh, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 303 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 3: 32 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 4: 68 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0935 404 404Dealtoday

dealtoday.vn