0

Nha khoa Đông Kinh - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
247 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh
 
Giới thiệu


Nha khoa Đông Kinh cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: Cạo vôi đánh bóng, trám răng, tẩy trắng răng, chữa tuỷ, nhổ răng, răng sứ titan, hợp kim cáo cấp, răng sứ kim loại quý,… Tại đây còn có dịch vụ chỉnh hình trainer trẻ em, chỉnh hình răng người lớn, đính kim cương lên răng, sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu khám chữa, làm đẹp của mọi đối tượng khách hàng.

 

Nha khoa Đông Kinh
 

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên của Nha khoa Đông Kinh đều đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, chuyên sâu từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm và thái độ phục vụ rất tận tâm. Bạn sẽ được tiến hành thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn sử dụng các dịch vụ phù hợp với giá cả tốt nhất.

 

Nha khoa Đông Kinh
 

Ngoài ra, Nha khoa Đông Kinh còn được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại nhập khẩu từ chây Âu và Mỹ. Chú trọng đến khâu vệ sinh, tiệt trùng trong mỗi lần khám chữa theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ của khách hàng.

Nha khoa Đông Kinh
 

Đến với Nha khoa Đông Kinh, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng với một không gian được thiết kế thoáng mát, hài hoà từ trang trí đến các cơ sở vật chất, hệ thống phòng ốc hiện đại, sang trọng.

Toạ lạc tại 247 B&igarave;nh Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Nha khoa Đông Kinh là địa điểm chăm sóc sức khoẻ răng miệng uy tín, luôn đặt chất lượng và lợi ích của bạn lên hàng đầu, xứng đáng với lòng tin mà khách hàng đã dành cho Nha khoa từ trước đến nay.

 

Địa điểm sử dụng

Nha khoa Đông Kinh

Địa chỉ: 247 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (08) 3553 0041


Dealtoday

dealtoday.vn