0

Nha khoa Diamond - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
15 Trần Trọng Cung, P.Tân Thuận Đông, Q.7
 
Giới thiệu


Phòng khám nha khoa Diamond được khách hàng lựa chọn bởi tại đây luôn có một đội ngũ bác sĩ nha khoa có chuyên môn cao, yêu nghề, được đào tạo theo tiêu chuẩn cao. Không gian trong phòng khám đầy đủ các trang thiết bị vô trùng cao cấp, hiện đại là điều mà nha khoa Diamond đặc biệt quan tâm. Đây cũng nhằm tránh lây nhiễm và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

Nha khoa Diamond
 
Nha khoa Diamond
 
Nha khoa Diamond
 

Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì về răng, hãy tới phòng khám Diamond để được tư vấn và chữa trị. Các bác sĩ sẽ tận tâm, tận tình hướng dẫn cho khách hàng tốt nhất.

 

Nha khoa Diamond
 
Nha khoa Diamond
 
Nha khoa Diamond
 

Ngoài ra, Nha khoa Diamond thường xuyên đầu tư mới trang thiết bị chuyên nha tiên tiến, hiện đại của thế giới như máy cạo vôi siêu âm Advance 750, đèn tẩy trắng răng Luma Cool- USA, lò hấp áp suất tiệt khuẩn Poleax SA 232- Nhật… Không chỉ vậy, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên luôn được cập nhật những kiến thức, công nghệ mới nhất chuyên ngành nha qua các khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn cả trong và ngoài nước. Rẻ nhưng vẫn chất lượng, an toàn và chính xác là những gì mà Nha khoa Diamond muốn đem đến cho tất cả khách hàng. 

 

Địa điểm sử dụng

Nha khoa Diamond

Địa chỉ: 15 Trần Trọng Cung, P.Tân Thuận Đông, Q.7. Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3773 4949


Dealtoday

dealtoday.vn