0

Nha khoa Đại Sứ - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
36 Phan Văn Hân, phường 19, Q. Bình Thạnh
 
Giới thiệu

 

Chăm sóc sức khỏe cho hàm răng, mái tóc đóng vai trò quan trọng cho mỗi chúng ta. Tìm kiếm cho mình một địa chỉ tin cậy, chi phí hợp lý là điều mong muốn của nhiều người. Nha khoa Đại Sứ đem đến cho người sử dụng những dịch vụ chăm sóc răng miệng uy tín, với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 

Nha khoa Đại Sứ
 
Nha khoa Đại Sứ
 

Nha khoa Đại Sứ có địa điểm tại 36 Phan Văn Hân quận Bình Thạnh, ngay cạnh chợ Thị Nghè, rất thuận tiện cho việc di chuyển đến khám,chữa bệnh. Không gian sạch sẽ, luôn được khử trùng vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Nha khoa Đại Sứ
 
Nha khoa Đại Sứ
 

Trang thiết bị máy móc hiện đại nhập từ Mỹ, Nhật… Nguồn nguyên vật liệu và thuốc dùng trong nha khoa xuất xứ từ Mỹ, Pháp, Nhật.  Đảm bảo đem lại cho bệnh nhân được an toàn khi sử dụng dịch vụ.

 

Nha khoa Đại Sứ
 
Nha khoa Đại Sứ
 

Nha khoa Đại Sứ có đa dạng gói điều trị các bệnh về răng miệng, phục hình răng sứ, chỉnh hình răng, điều trị tổng quát, chăm sóc dự phòng các bệnh răng miệng…  Các bác sĩ nha khoa tại Đại Sứ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản từ các trường y danh tiếng trên cả nước và nước ngoài. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 

Nha khoa Đại Sứ
 

Hãy sử dụng voucher trên Dealtoday hàng ngày để luôn nhận được ưu đãi và giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

 

Địa điểm sử dụng

Nha khoa Đại Sứ

Địa chỉ: 36 Phan Văn Hân, phường 19, Q. Bình Thạnh. Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 38400462


Dealtoday

dealtoday.vn