0

Nhà hàng Vua Gà tươi - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 2 ngõ 86 Hoàng Ngân - Cầu Giấy - Hà Nội
Số 3, Phố Hồ Đắc Di, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Số 170, Đường Tựu Liệt, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 
Giới thiệu


Nhà hàng Vua Gà Tươi có 2 địa điểm tạisSố 170, Đường Tựu Liệt, và số 3, Phố Hồ Đắc Di, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Khác với những nhà hàng chế biến từ gà Mạnh Hoạch khác, chủ quán của Vua Gà Tươi được mở bởi cháu của người sáng lập ra thương hiệu gà Mạnh Hoạch, là chủ quán gà nổi tiếng đất Hải Dương, người được giới sành ẩm thực bình chọn là “Vua gà”. Món nào của nhà hàng cũng ngon, thịt gà mềm, ngọt, thơm phức.

 

Nhà hàng Vua Gà tươi
 
Nhà hàng Vua Gà tươi Nhà hàng Vua Gà tươi
   

Nhà hàng Vua Gà Tươi đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, gà tại nhà hàng là gà Mạnh Hoạch được nhập tại các trang trại tại các vùng đồi núi là Chí Linh - Hải Dương và Yên Thế - Bắc Giang, gà được nuôi thả theo phương pháp thả tự nhiên nơi đồng quê và cho ăn lúa nhờ vậy gà khỏe và thịt rất săn chắc, được kiểm dịch đầy đủ.

 

Nhà hàng Vua Gà tươi
 
Nhà hàng Vua Gà tươi
 
Nhà hàng Vua Gà tươi
 

Các món ăn ở nhà hàng đều được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, không qua đông lạnh, chỉ khi nào khách hàng gọi món nhà hàng mới chế biến nên luôn giữ được độ tươi ngon, đảm bảo đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng trong món ăn.

Nhà hàng Vua Gà tươi
 

Với bàn tay chế biến tài hoa và khéo léo của các đầu bếp, nhà hàng luôn mang đến cho khách hàng những món gà đặc biệt hấp dẫn và độc đáo. Vừa có đội ngũ nhân viên vui vẻ, thân thiện với khách hàng, lại luôn ưu tiên thực phẩm chất lượng nhất để làm hài lòng thực khách nên nhà hàng Vua Gà Tươi ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng chọn làm địa điểm chia sẻ những niềm vui, những ngày ý nghĩa trong cuộc sống.

 

Địa điểm sử dụng

Nhà hàng Vua Gà Tươi

Địa chỉ 1: Số 170, Đường Tựu Liệt, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 3, Phố Hồ Đắc Di, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 6288 5927/ 0904 801 061


Dealtoday

dealtoday.vn