0

Nhà hàng Nobu Wagyu - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
41 Phan Kế Bính, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Có 4 deal đang được bán
 
Giới thiệu


Nhà hàng Nobu Wagyu là nhà hàng nướng Nhật Bản cao cấp, được nhiều thực khách yêu thích, lựa chọn là nơi dùng bữa bên gia đình và người thân yêu.

Nhà hàng Nobu Wagyu

Nhà hàng Nobu Wagyu là nhà hàng nướng Nhật Bản cao cấp được nhiều khách hàng tin yêu lựa chọn

Nhà hàng Nobu Wagyu có gì mà thực khách yêu thích đến vậy?

Nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp

Điểm đặc biệt nhất mà khách hàng cần được biết khi nhắc tới nhà hàng Nobu Wagyu, đó là về nguyên liệu và cách bảo quản có 1-0-2. Thịt bò thượng hạng Hidagyu Wagyu được nhập khẩu nguyên con từ Nhật Bản, sau đó được phân loại và xử lý từng phần thịt theo phương pháp ngủ đông bằng gió hoặc hút chân không trong một khoảng thời gian nhất định. Với cách bảo quản thịt đặc biệt này, miếng thịt khi được nướng lên sẽ có độ thơm, vị ngọt đậm đà và mềm tan chinh phục khẩu vị các khách hàng sành ăn.

Nhà hàng Nobu Wagyu

Thịt bò thượng hạng Hidagyu Wagyu trứ danh

Không gian ấm cúng, rộng rãi

Nhà hàng Nobu Wagyu sở hữu một không gian rộng rãi, ấm cúng với sức chứa 55 khách, hệ thống phòng riêng yên tĩnh cho từ 4 đến 16 khách, nhà hàng Nobu Kuroge Wagyu 41 Phan Kế Bính là nơi phù hợp để thiết đãi đối tác, khách hàng đặc biệt là khách nước ngoài, khách hàng doanh nhân, gia đình, bạn bè sum họp...

Nhà hàng Nobu Wagyu

Nhà hàng sở hữu không gian ấm cúng, rộng rãi

Cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình, nhà hàng Nobu Wagyu hứa hẹn mang đến cho quý khách một bữa tiệc hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0344.180.280
  • Địa chỉ: Số 41 Phan Kế Bính, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.Dealtoday

dealtoday.vn