0

Nhà hàng Long Đình - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Đang mở cửa 10:30 AM-02:30 PM
Từ 100.000đ trở lên
64B Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
228 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
288 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
Giới thiệu


Cũng giống như ẩm thực Hồng Kông, nhà hàng Long Đình xuất hiện tại Hà Nội với vị thế tiên phong đầy mới lạ. Không chỉ bởi Long Đình là một trong những nhà hàng đầu tiên chuyên phục vụ những món ăn mang “hương vị Hồng Kông đích thực”, mà còn bởi ở Long Đình có đầy đủ dấu ấn văn hóa Hồng Kông, phong cách phục vụ Hồng Kông và chất lượng đẳng cấp Hồng Kông.

Nhà hàng Long Đình

 

Nhà hàng Long Đình

 

Nhà hàng Long Đình

 
Nằm trên phố Quán Sứ tấp nập, Long Đình đem đến cho bạn cảm giác về sự sang trọng và ấm áp. Với sắc vàng mơ dịu dàng, tinh tế là chủ đạo trong bài trí không gian, từ những bộ bàn ghế bọc nhung, từ những bức tranh theo trường phái thư họa Trung Hoa, từ những bộ đèn chùm chạm trổ cho đến từng chiếc bát, chiếc đĩa bằng sứ trắng đều toát lên sự trân trọng đối với mỗi thực khách ghé thăm.

Nhà hàng Long Đình

 

Nhà hàng Long Đình

 

Nhà hàng Long Đình

 
Thực đơn tại nhà hàng hội tụ đủ các món Hồng Kông đa dạng và phong phú bậc nhất. Hầu hết thực phẩm được nhập khẩu từ Hồng Kông, đặc biệt là những loại thực phẩm quý hiếm chỉ có tại Long Đình. Chẳng phải ngẫu nhiên mà những người sành ăn tại thủ đô thường chuyền tai nhau rằng: “Muốn ăn bào ngư, vây cá, tổ yến xịn thì phải đến Long Đình”. Những món ăn do chính tay các đầu bếp Hồng Kông trổ tài nên mang đúng sắc thái hương vị của Hồng Kông mà khó nơi nào của Hà Nội sánh kịp. Từ các món ăn đặc trưng Hồng Kông như: Vịt quay thượng hạng Long Đình, Lợn sữa quay giòn, Hào nướng Triều Châu, Ngao quý phi xào điệp cơ,… đến các món cao cấp quý hiếm như vây cá, yến sào, bào ngư,… mỗi món ăn là một hương vị riêng độc đáo mà bạn muốn khám phá đến tận cùng.


Địa điểm sử dụng

Nhà hàng Long Đình
Địa chỉ: 64B Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 043 9429168 - 043 9429169 - 0902 286286Dealtoday

dealtoday.vn