0

Nhà hàng Koishi BBQ - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
179 Đại Từ,quận Hoàng Mai, Hà Nội
 
Giới thiệu

 

Nhà hàng Koishi BBQ được thành lập vào tháng 11/2015 với hai cơ sở đặt tại 179 Đại Từ - Linh Đàm và Kiot 30 - VP5 - Bán đảo Linh Đàm, Hà Nội.  Sau nửa năm đi vào hoạt động, Koishi BBQ tự hào mang đến cho thực khách địa một địa chỉ Lẩu nướng Nhật bản thật sự đa dạng, hấp dẫn bậc nhất Hà Nội.

 

Nhà hàng Koishi BBQ
 
Nhà hàng Koishi BBQ
 

Bước chân vào Koishi BBQ, bạn sẽ bỏ lại sau lưng những áp lực, mệt mỏi của cuộc sống và không khí hè oi nóng để hòa mình vào không gian rất riêng của nhà hàng mang đậm chất Phù Tang nhẹ nhàng, tinh tế đầy thoải mái.

Nhà hàng Koishi BBQ
 
Nhà hàng Koishi BBQ
 

Từng đường nét trang trí trên tường, cùng những bộ bàn ghế tối giản nhưng lịch sự sẽ góp phần tạo nên một bữa ăn tròn vị bên bạn bè và người thân của bạn.

 

Nhà hàng Koishi BBQ
 
Nhà hàng Koishi BBQ
 

Đội ngũ đầu bếp của Koishi BBQ có hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho thực khách những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, đẹp mắt và tinh tế mà không đâu ở Hà Nội có được. Cùng với phong cách phục vụ tận tình, thực đơn phong phú, ngon miệng, thực khách sẽ có bữa ăn ấm cúng đầy dư vị của đất nước mặt trời mọc bên bạn bè và người thân tại Koishi BBQ.

Địa điểm sử dụng

Nhà hàng Koishi BBQ

Cơ sở 1: 179 Đại Từ - Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Cơ sở 2: Kiot 30 - VP5 -  Bán đảo Linh Đàm - Hà Nội


Dealtoday

dealtoday.vn