go-to-top
Nhà hàng chay Hiếu Sinh
4(3)
Lượt xem:1,361
Đánh giá:3
Sản phẩm:0
Sản phẩm dịch vụ

Giới thiệu thông tin thương hiệu


Nếu như Nhà hàng chay Hiếu Sinh cơ sở tại số 9 Quảng Bá, Tây Hồ được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp cổ điển, mới lạ ngay cả không gian trong nhà lẫn ngoài trời thì Hiếu Sinh tại số 5 Hoàng Ngọc Phách lại gây ấn tượng với không gian trẻ trung, tươi mới và thân thiện.

 
Tông màu chủ đạo mang sắc xanh tươi của cỏ cây hoa lá, không gian tại nhà hàng như dẫn dắt thực khách vào chốn tâm thiền, mang lại sự an nhiên, thanh thản và vô cùng gần gũi.

 

 

 
Những loại thực vật như rau cải hay các loại đậu như đậu nành, cây ăn trái, rong biển,... có nhiều chất dinh dưỡng, không có chất bảo quản, không trữ độc tố lại có tác dụng lọc sạch máu huyết giúp tuần hoàn nhanh khiến thân thể thanh thản, đầy đủ tinh lực, tăng sức chịu đựng, trí tuệ minh mẫn, do đó kéo dài được tuổi thanh xuân, da dẻ hồng hào.
Y học hiện đại cũng đã có nhiều nghiên cứu khoa học để chứng minh những lợi ích về sức khỏe của việc ăn chay. Ăn chay làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, béo phì, loãng xương, tiểu đường và ung thư. Vì những lợi ích kể trên, không lí nào lại từ chối bữa ăn hoàn hảo tại Nhà hàng chay Hiếu Sinh.


Địa điểm sử dụng

Nhà hàng chay Hiếu Sinh

Địa chỉ: Số 5, Phố Hoàng Ngọc Phách, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0432 060 708 - 0912 833 838Dealtoday