0

Nhà hàng Bò Đội Nón - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 60 Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 
Giới thiệu


Nhà hàng Bò Đội Nón tọa lạc tại Số 60 phố Trần Đăng Ninh, gần Chợ xe máy cũ, Cầu Giấy, Hà Nội trở thành địa điểm tụ tập lý tưởng cho các gia đình vào dịp cuối tuần bởi cung cách phục vụ chuyên nghiệp cùng hơn 50 món ăn bò tơ Củ Chi sở trường.

Nhà hàng Bò Đội Nón
 

Không gian khang trang cùng các trang trí nội thất sang trọng nhưng vẫn mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện với bất kì thực khách khi đến thưởng thức các món ăn tại Nhà hàng Bò Đội Nón.

Nhà hàng Bò Đội Nón
 

Nguyên liệu được nhà hàng lựa chọn vô cùng khắt khe và tạo sự khác biệt khi chỉ sử dụng thịt bò tơ loại 15 - 17 tháng tuổi, đem lại giá trị dinh dưỡng cao trong các món ăn.

Nhà hàng Bò Đội Nón
Rau củ quả tại nhà hàng đều được nhập trực tiếp từ vùng núi Gia Lai 

 
Đặc biệt các loại rau củ quả tại nhà hàng đều được cung cấp bởi công ty chuyên về rau hữu cơ, được nhập trực tiếp từ vùng núi Gia Lai, mang đến cho khách hàng sự an tâm khi thưởng thức các món ăn.

Nhà hàng Bò Đội Nón
 
Nhà hàng Bò Đội Nón
 

Tất cả các món ăn tại nhà hàng đều được chế biến kỹ lưỡng dưới bàn tay khéo léo của các đầu bếp giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Đặc biệt đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng cung cách phục vụ thân thiện, chu đáo chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng mỗi khi ghé thăm. 

Địa điểm sử dụng


Nhà hàng Bò Đội Nón

Địa chỉ: Số 60 Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0904 843 366Dealtoday

dealtoday.vn