0

Rơm Quán - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
119 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh
 
Giới thiệu

Rơm Quán là một trong những địa điểm ăn uống mới xuất hiện nhưng đã được nhiều người yêu thích khi đem đến những món ăn ngon khó cưỡng, giá cả bình dân, đặc biệt là không gian mang đậm nét thôn quê. Đến Rơm Quán, thực khách như được trở về một thời tuổi thơ, gắn bó với cánh đồng, ụ rơm hay những dàn cây dây leo xanh mướt… và được nếm những món ăn mẹ nấu ngày nào. Đặc biệt, tại Rơm Quán, bạn sẽ được thưởng thức những món ngon chế biến từ thịt gà ta với hương vị đặc trưng mà khó nơi nào có được. 

Rơm Quán
 
 
 
 

Không gian đậm chất đồng quê, cây cỏ dân dã phủ đầy khắp quán, đồ bài trí mang phong cách hoài cổ, cùng những bản tình ca Trịnh Công Sơn âm vang tại Rơm Quán sẽ càng ru hồn thực khách khi bước vào khung cảnh thân thương nơi đây. Đến với Rơm Quán, thực khách gửi xe máy hoặc xe hơi 7 chỗ, 16 chỗ, 45 chỗ tự do thoải mái và hoàn toàn không mất phí.

Rơm Quán
 

Lấy ý tưởng từ “rơm” - một hình ảnh dân dã nơi hương đồng cỏ nội, Rơm Quán ra đời như phả một luồng không khí thôn quê giữa Sài Thành phồn hoa đô thị. Đến Rơm Quán, thực khách như lạc về vùng đồng quê thôn dã, thời tuổi thơ gắn bó với cánh đồng, ụ rơm, những dàn cây dây leo xanh mướt, được nếm những món ăn “mẹ nấu” ngày nào như ùa về thổn thức trong tim.

 
Rơm Quán
 
Rơm Quán
 

Không gian quán được trang trí và thiết kế theo lối sân vườn, từng cành cây, ngọn cỏ len lỏi khắp nơi, những dàn bầu, mướp, chanh dây được chính bàn tay của những người chủ quán chăm sóc kỹ lưỡng, được tạo mọi điều kiện phát triển với hy vọng mang lại một không gian xanh mát mang đậm hơi thở quê hương.

Rơm Quán
 

Với thực khách, Rơm quán trở thành một trong những địa điểm ăn uống được yêu thích khi giữa thành phố đầy tấp nập lại có một nơi mang đậm nét đồng quê đến vậy. Bên cạnh đó, những món ăn ngon khó cưỡng, giá cả bình dân cũng góp phần đem tình yêu của thực khách đến với Rơm Quán.

Rơm Quán
 

Từng món đồ bài trí nơi đây luôn khiến thực khách cảm thấy tò mò và thích thú. Những chiếc cốc bia hơi xưa cũ được nhập từ thủ đô, những cái chén, đĩa, tô… do chính chủ quán lặn lội xuống tận làng gốm sứ chọn lựa hay chiếc loa phường cổ kính mà nài nỉ mãi bác hàng xóm mới chịu nhượng lại… Trong cái không gian ấy, những bản nhạc tình ca của Trịnh Công Sơn qua các giọng ca đình đám một thời được cất lên khiến lòng mỗi thực khách dễ chịu và nhẹ tênh như ngọn gió xua tan biết bao muộn phiền, căng thẳng.

Rơm Quán
 

Những món ăn tại Rơm Quán do chính người bản địa tự tay chế biến và sáng tạo, chính vì thế luôn mang đậm hương vị của những món ăn đặc sản. Menu tại đây rất phong phú với đa dạng các món ăn được chế biến từ gà ta như: cơm gà xé, cơm đùi gà, má gà, lòng gà, bún măng gà, bánh hỏi lòng gà, bánh ướt lòng gà… cùng các món nước mang đậm chất quê như nước rễ tranh, chè bưởi, nước cơm rượu, nước mơ, sấu… Thực khách sẽ tha hồ thưởng thức và khám phá những hương vị đặc trưng mà khó có nơi nào có được.

Truy cập dealtoday.vn để trải nghiệm vô vàn những deal ăn uống cực hấp dẫn!Dealtoday

dealtoday.vn