go-to-top
Mỹ phẩm Oriflame
4(3)
Lượt xem:796
Đánh giá:3
Sản phẩm:0
Sản phẩm dịch vụ

Giới thiệu thông tin thương hiệu

 

Oriflame là công ty chuyên về mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, phụ kiện và các thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng của Thụy Điển. Điều đặc biệt là các sản phẩm hầu như sử dụng thành phần từ thiên nhiên phù hợp với chính sách của công ty trong việc bảo vệ và không gây tác hại đến môi trường.

 
 
 

Oriflame hiện đang là một trong những công ty tiên phong trong việc sử dụng các chiết suất từ thực vật cho các sản phẩm chăm sóc da và luôn cố gắng tối ưu việc dùng các thành phần từ thực vật có thể tái tạo.

 
 
 

Sản phẩm của Oriflame đa dạng và được nhiều người tiêu dùng ưa thích, nhất là nước hoa, mỹ phẩm bởi thành phần thiên nhiên luôn được tối ưu hàng đầu trong khâu sản xuất. Tại đây, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một bộ trang điểm, bộ dầu gội oganic hay ngay cả thời trang túi xách sành điệu, bắt mắt.

 

Đoàn kếtNhiệt huyết và Đam mê là những giá trị cơ bản làm nên sự khác biệt của Oriflame. Đặc biệt, khi mua những đơn hàng của Oriflame trên Dealtoday, bạn có cơ hội được giảm giá trực tiếp với giá cực kỳ ưu đãi! Xem thêm thông tin về sản phẩm tại gian hàng Mỹ phẩm nhé!

 

Địa điểm sử dụng

Mỹ phẩm Oriflame

658/4 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
Mobile:0902836642Dealtoday