0

MVP Finess - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 1 Cầu Giấy,Ba đình, HN
Tầng 6, sảnh M, toà 6th Element, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội
 
Giới thiệu


Sở hữu 02 phòng tập tại Cầu Giấy và Nguyễn Văn Huyên, MVP Finess là một trong những phòng tập với quy mô lớn cung cấp toàn bộ các dịch vụ và loại hình tập luyện chuyên nghiệp nhất. Với mong muốn mang lại một sân chơi thể thao bổ ích dành cho mọi người, trung tâm đang từng bước đi lên và phát triển theo một hướng rất riêng mà gần như không phòng tập nào có được.

MVP Finess
 

MVP Fitness là một trung tâm – tổ hợp tập luyện, cung cấp tất cả các loại hình tập luyện như gym, yoga, dance, kickfit… và đặc biệt là bộ môn bơi. Với sự đa dạng như vậy, mọi người sẽ được trải nghiệm và có thêm thật nhiều không gian để thử sức mình với các bộ môn mới lạ.

MVP Finess
 
MVP Finess
 
MVP Finess
 

MVP Fitness sở hữu những công nghệ và máy móc hiện đại nhất, với không gian phòng tập cực rộng và thoáng đãng lên tới hơn 1500m2, đây sẽ là nơi tập luyện cực kỳ lý tưởng cho mọi người. Đi kèm theo đó, chính là các thiết bị tập được nhập khẩu mới hoàn toàn, đảm bảo chất lượng chuẩn nhất, sẽ mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng.

MVP Finess
 

Tại đây cũng có đầy đủ các dịch vụ đi kèm như khăn tập, phòng tắm… đảm bảo sẽ tạo cho các bạn một cảm giác thoải mái hài lòng khi đến tập luyện. Ngoài ra, trung tâm có khu vực Locker nam/nữ riêng biệt, có phòng xông khô, xông ướt và bể sục jacuzzi hiện đại, sang trọng giúp học viên thư giãn sau những giờ tập luyện.

MVP Finess
 

Để nhanh chóng đạt được kết quả tốt của bài tập, ngoài việc nỗ lực còn cần đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ huấn luyện viên, ở MVP Fitness có một đội ngũ PT cực kỳ nhiệt tình với kiến thức và kỹ năng tập luyện “thượng thừa”, mang lại cho mọi người những buổi học chất lượng. Tất cả các huấn luyện viên tại đây đều được trang bị chuyên môn đạt chuẩn, sẵn sàng chỉ dẫn cho tất cả mọi người.

MVP Finess
 

MVP Fitness cũng có chế độ huấn luyện kèm 1:1, giúp theo dõi sát sao từng cá nhân mỗi học viên, để PT có thể giúp họ tập luyện bằng những bài tập phù hợp, các chế độ ăn đúng đắn nhất tùy theo nguyện vọng khi tập của mỗi người.

MVP Finess
 

Truy cập Dealtoday để sở hữu vô vàn deal sức khỏe - làm đẹp chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!Dealtoday

 

dealtoday.vn