0

Miss Care Hà Nội - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Phòng 448, HH4C, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại Phòng 448, HH4C, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội, Miss Care đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ chăm sóc làm đẹp Mẹ - Bé trước và sau sinh phát triển rộng khắp tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác. 

Miss Care Hà Nội
 

Các liệu trình chăm sóc của Miss Care được thiết kế liệu trình riêng biệt phù hợp từng cơ địa chị em phụ nữ mang lai hiệu quả cao và an toàn, dựa trên y học hiện đại kết hợp kỹ thuật spa đặc trưng dành cho Mẹ và Bé

Miss Care mong muốn đưa những kiến thức chăm sóc hiện đại khoa học từ các phát triển cải thiện chất lượng dịch vụ phục vụ nhu cầu ngày càng cao cho các chị em phụ nữ, em bé tại việt nam và trở thành đơn vị uy tín được các bà mẹ và trẻ em tin dùng.

Miss Care Hà Nội
 

Miss Care cam kết mang đến dịch vụ chất lượng và uy tín nhất cho các em bé – mẹ bầu – mẹ sau sinh, luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu và chăm sóc bằng cả trái tim với niềm đam mê, tình yêu và trách nhiệm trong nghề nghiệp.

Đội ngũ nhân viên lành nghề tốt nghiệp khá giỏi tại các trường ngành y uy tín được kiểm tra tay nghề thường xuyên và đào tạo bài bản, nhiệt huyết yêu trẻ, tận tâm phục vụ với mong muốn có thể hỗ trợ tốt cho các chị em phụ nữ trước và sau sinh.

Miss Care Hà Nội
 

Vô vàn deal sức khỏe - làm đẹp hấp dẫn, chất lượng cao cùng mức giá ưu đãi đón đợi bạn khám phá trên Dealtoday!

 

Miss Care

Địa chỉ: Phòng 448, HH4C, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 0903 675 066 - 0967 550 514Dealtoday

 

dealtoday.vn