0

Mint Spa - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 1B ngõ 191 Minh Khai - Hai Bà Trưng- Hà Nội
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại số Số 1B Ngõ 191 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Mint Spa nổi bật lên giữa "một rừng" các spa lớn tại Hà Nội bởi không gian nhỏ xinh, dễ thương cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Mint Spa

 

Mint Spa

 
Tại Mint Spa Clinic, bạn sẽ được chăm sóc toàn diện với các dịch vụ đa dạng như Dưỡng da, Làm trắng da, Triệt lông, Massage giảm béo..., các chuyên viên tại đây đều được đào tạo bài bản, thường xuyên cập nhật các phương pháp làm đẹp trên thế giới

Mint Spa

 
Bước tới Mint, khách hàng như lạc vào một không gian thanh bình, tĩnh lặng của một resort hạng sang với hương thơm cỏ hoa cùng ánh nến lung linh, ấm áp. Mint luôn mong muốn mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu, gần gũi, thân thuộc như ở nhà.

Mint Spa Mint Spa

 
Sản phẩm sử dụng tại Mint Spa đến từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới, xuất xứ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến kết hợp với kĩ thuật spa á đông tạo nên hiệu quả rõ rệt cho các gói liệu trình tại đây.

Mint Spa

 
Đội ngũ nhân viên của Mint luôn chào đón và nhiệt tình phục vụ khách hàng, đây cũng là một điểm cộng lớn giúp khách hàng thường xuyên lui tới Mint Spa Clinic.

Click Mua ngay các voucher hấp dẫn của Mint Spa trên Dealtoday.vn để hưởng mức ưu đãi đặc biệt bạn nhé!


Địa điểm sử dụng

Mint Spa

Số 1B Ngõ 191 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0125 886 8386Dealtoday

dealtoday.vn