0

Memoria Cafe - Café phim 191 - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Giới thiệu


Memoria bao gồm: Memoria.vn - Học Tiếng Anh trực tuyến cực kì hiệu quả và Memoria Cafe, thương hiệu cafe phim 3D, 2D quen thuộc với giới trẻ Hà Thành.

Memoria Cafe - Café phim 191

 
Có thể ví Memoria.vn giống như một cuốn từ điển trực tuyến khổng lồ “bỏ túi”, là vật mà bất cứ ai cũng cần đến trên hành trình chinh phục Anh ngữ.

Memoria Cafe - Café phim 191

 
Học tiếng Anh trực tuyến tại Memoria.vn với phương pháp tương tác đa chiều là một phát minh mới, tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp này đã đạt giải thưởng vì sự nghiệp giáo dục của Hội khuyến học Việt Nam, VTV9 và các cơ quan của Bộ Giáo Dục. Hệ thống giáo trình multimedia khổng lồ từ dễ đến khó nhất gồm 25.000 từ vựng, cụm từ hiện đại và 7000 cấu trúc ngữ pháp, giúp người học thuận lợi trong việc tìm kiếm theo nhu cầu.

Memoria Cafe - Café phim 191

 
Phương pháp của Memoria.vn giúp người học tiếng anh siêu tốc, nhanh hơn gấp 10 đến 50 lần so với các phương pháp truyền thống, dễ tiếp cận, phù hợp với nhiều cấp độ tiếng Anh của từng đối tượng khác nhau, kể cả cho những người không có năng khiếu về tiếng Anh.

Memoria Cafe - Café phim 191

 
Bên cạnh nội dung được xây dựng chặt chẽ tuyệt đối, website học trực tuyến Memoria.vn còn sở hữu thiết kế thân thiện, giao diện bằng Tiếng Việt, được thành lập bởi đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, thời gian học linh hoạt cũng là một điểm cộng lớn, giúp học viên tận dụng tối đa thời gian trống của mình để đạt hiệu quả cao trong việc chinh phục Tiếng Anh.

Memoria Cafe - Café phim 191

 
Memori Cafe sở hữu hệ thống phòng chiếu rộng rãi với cơ sở vật chất tốt, dàn âm thanh chất lượng cùng TV màn hình lớn mang đến chất lượng phim cao, sống động, cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó, nơi đây  cũng là gợi ý hoàn hảo cho những buổi tụ tập nhóm bởi thiết kế trẻ trung, năng động của quản. Từng chi tiết nhỏ như gối ôm, hạc giấy, đèn lồng gỗ, khung ảnh số lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ… đều có thể được sử dụng làm “background” chụp ảnh siêu đẹp đấy nhé.

Memoria Cafe - Café phim 191

 

Địa điểm sử dụng

Memoria Cafe

213 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 046.295.3223Dealtoday

dealtoday.vn