0

MB Fitness - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
1070 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
105 D1 Trần Huy Liệu, phường Giảng Võ, Hà Nội
 
Giới thiệu


MB Fitness nằm tại địa chỉ 1070 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội, là phòng tập thể dục, thể thao đạt tiêu chuẩn được nhiều khách hàng tin chọn là nơi giúp mình có thể hết mình trong hoạt động thể dục, thể thao tăng cường sức khỏe.

MB Fitness
 

Hệ thống trang thiết bị dàn máy luyện tập hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, các chế độ tập linh hoạt từ thấp đến cao phù hợp với nhiều người, MB Fitness sẽ là người bạn đồng hành của bạn trên con đường rèn luyện sức khỏe, vóc dáng và hình thể.

MB Fitness
 
MB Fitness
 

Phòng tập tại MB Fitness rộng rãi, thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng sau một ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi.

MB Fitness
 

Tại MB Fitness, bạn luôn nhận được sự tư vấn, hướng dẫn và đồng hành từ đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, cởi mở, nhiệt tình. Đây chính là môi trường tốt giúp bạn nâng cao tinh thần luyện tập.

MB Fitness
 
MB Fitness
 

Đến với MB Fitness, khách hàng không chỉ được luyện tập thể dục thể thao hết mình, mà còn được các huấn luyện viên tư vấn về chế độ ăn uống tốt nhất sao cho cơ thể luôn khỏe mạnh, đủ dưỡng chất, không làm tăng chỉ số calo. Kết hợp với những bài tập đốt cháy mỡ một cách tối đa, giúp bạn nhanh chóng có được một trái tim khỏe, sức khỏe dẻo dai, thân hình lý tưởng.


Địa điểm sử dụng

MB Fitness

Địa chỉ: 1070 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 090 440 39 59Dealtoday

dealtoday.vn