0

Mai Chau Hideaway Lake Resort - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Xóm Suối Lốn, Xã Tân Mai, Huyện Mai Châu, Tỉnh Hòa Bình
11 Thái Hà, Đống Đa, HN
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại Suối Lốn Village, Tân Mai, Mai Châu, Hòa Bình, Mai Chau HideAway Lake Resort là khu nghỉ dưỡng sinh thái duy nhất nằm ở lòng hồ Hòa Bình. Đến đây, bạn có thể cảm nhận được sự tự do, yên tĩnh và thư giãn nhờ mảng xanh rộng lớn – Đó là sắc xanh của thiên nhiên mở với hồ, cây và không gian của núi rừng.

Mai Chau Hideaway Lake Resort
 

Resort là bức tranh hoàn mỹ về nghệ thuật và kiến trúc xây dựng. Dựa trên phong cách Rustic trong thập niên 60 của thế kỉ 20, mỗi căn phòng đều mang hơi hướng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Khu nghỉ dưỡng đã kết hợp khéo léo các nội thất hiện đại, gam màu đơn giản với những chiếc cửa sổ mở mang theo ánh sáng thiên nhiên để tạo cảm giác thoải mái, yên bình cũng như thư giãn cho các du khách đến đây.

Mai Chau Hideaway Lake Resort
 

 

Có 5 khu nhà sàn nghỉ dưỡng trong resort, mỗi khu nhà sẽ giúp các bạn thưởng thức trọn vẹn tất cả những đặc trưng văn hóa của cộng đồng dân tộc miền núi phía Bắc Việt Nam như Mường, Thái, Dao và Hmong.

Mai Chau Hideaway Lake Resort
 

Dựa trên kiến trúc của các ngôi nhà sàn gỗ xưa ở vùng Hòa Bình, các kiến trúc sư đã cách tân trong thiết kế và xây dựng để tạo nên khu nghỉ dưỡng sinh thái đạt tiêu chuẩn quốc tế này. Nhà hàng Mai Châu với thiết kế chủ đạo là tre cũng như các món ăn đặc sắc cũng là điểm nổi bật trong khu nghỉ dưỡng.

Mai Chau Hideaway Lake Resort
 
Mai Chau Hideaway Lake Resort
 

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động như: tập yoga, chèo kayak ở lòng hồ Hòa Bình, tham gia lớp học nấu ăn hoặc thư giãn tại Spa…. Các hoạt động này được tạo ra với mục đích tạo niềm vui và hứng khởi cho du khách trong suốt thời thời gian nghỉ dưỡng. Một hồ bơi vô cực sát mép hồ Hòa Bình được xây dựng và trang trí bằng đá tự nhiên.

Mai Chau Hideaway Lake Resort
 

 

Đây là địa điểm lí tưởng để các bạn tận hưởng ánh nắng mặt trời cùng với tầm nhìn tuyệt vời ra hồ nước trong khi đắm mình trong làn nước trong xanh hoặc thư giãn trên giường tắm nắng xung quanh hồ bơi cùng với các bàn nhỏ và ô dù. Hãy trải nghiệm những giây phút vui vẻ và làm mới bản thân mình.

Mai Chau Hideaway Lake Resort
 

Hãy đến với Mai Châu HideAway để tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự hiếu khách, nụ cười thân thiện và các dịch vụ chuyên nghiệp của các nhân viên ở đây.

Mai Chau Hideaway Lake Resort
 

Click Mua deal ngay trên Dealtoday.vn nhằm trải nghiệm vô vàn deal du lịch - khách sạn hấp dẫn nhất!Dealtoday

 

 

dealtoday.vn