0

M Studios - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 13, Ngõ 204, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Giới thiệu


Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành âm nhạc - giải trí, các bạn trẻ ngày càng có nhiều nhu cầu trong việc thể hiện cá tính mạnh mẽ, năng khiếu riêng của bản thân. Thu âm bài hát là hoạt động đơn giản, nổi bật giúp mọi người giải tỏa được stress trong cuộc sống, trở nên tự tin, dạn dĩ đồng thời truyền tải suy nghĩ, tâm hồn mình một cách trân thành.

M Studios

 
M Studios tọa lạc tại số 13, ngõ 204, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ghi âm, thu âm. Đến M Studios, bạn có cơ hội thu âm trên hệ thống trang thiết bị đẳng cấp thế giới, trong không gian ấm cúng với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

M Studios

 
Kỹ sư âm thanh tại M - Studios có chuyên môn cao, đào tạo bài bản, kinh nghiệm dày dạn, đảm bảo mang lại âm thanh tốt nhất, hiệu quả làm việc cao và giải quyết nhanh các nhu cầu về chất lượng âm thanh, căn chỉnh theo đúng sở thích của bạn.

M Studios

 
Ngoài ra, chi phí hợp lý cũng là một trong những lý do nơi đây được nhiều “tín đồ mê nhạc” yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt, M - Studio còn tự hào đồng hành cùng ca sĩ Anh Thơ, Tân Nhàn, Tùng Dương, Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn, NSƯT Xuân Hinh…trong các sản phẩm âm nhạc chất lượng.

M Studios

 

Địa điểm sử dụng

M Studios

Số 13, Ngõ 204, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 097 559 2001Dealtoday

dealtoday.vn