0

Lucky House - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
57 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 
Giới thiệu


Lucky House toạ lạc tại 57 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội là một trung tâm đào tạo nổi tiếng tại Việt Nam chuyên về các khoá học rèn luyện tài năng dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê, muốn thể hiện cá tính của mình. 

Lucky House
 
Lucky House
 
Lucky House
 

Không gian lớp học được thiết kế gọn gàng, ngăn nắp, khóa học tạo điều kiện cho học viên tiếp thu bài giảng một cách dễ dàng.

Lucky House
 
Lucky House
 

Giới thiệu về người sáng lập Lucky House: Cô Thu Hà (Hà Lucky) sinh năm 1990 là một cô giáo trẻ, một nhà tổ chức đào tạo được nhiều bạn học viên nhí yêu thích. Từ năm 2009, khi là sinh viên năm nhất đại học, Thu Hà may mắn đạt giải Gala của năm cho một cuộc thi thuyết trình trên truyền hình và trở thành CTV cho rất nhiều chương trình truyền hình khác nhau. Năm 2010, Hà Lucky là Chủ nhiệm CLB MC dành cho sinh viên với gần 200 bạn sinh viên tại thành phố Hà Nội tham gia khi cô là sinh viên năm thứ hai. Năm thứ ba đại học, cô trở thành Chủ nhiệm đầu tiên của CLB Ảo thuật – Liên Đoàn Xiếc Việt Nam. Tháng 1 năm 2016, cô sáng lập Lucky House – Trung tâm đào tạo Ảo thuật – Kỹ năng mềm có số lượng học viên đông đảo từ trường công lập, dân lập, đến các trường quốc tế.... Tất cả phụ huynh khi đến với Lucky House đều vô cùng hài lòng với phương pháp đào tạo ở đây. 

Địa điểm sử dụng


Lucky House

Địa chỉ: 57 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0946 090 896Dealtoday

dealtoday.vn