0

L'opera De Paris - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
40 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
 
Giới thiệu


L’Opera De Paris nổi tiếng với đội ngũ giáo viên Việt - Pháp nhiều năm kinh nghiệm, địa chỉ làm đẹp uy tín đối với nhiều chị em phụ nữ. Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ đã đào tạo nên nhiều lớp học viên từ cơ bản đến nâng cao, chuyên nghiệp,… Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn cách lựa chọn mỹ phẩm theo từng loại da, hướng dẫn chăm sóc da trước và sau khi trang điểm.

L'opera De Paris

 

L'opera De Paris

 

L'opera De Paris

 
L’Opera De Paris luôn cập nhật những xu hướng trang điểm hiện đại cùng những giáo trình dạy trang điểm mới nhất của Pháp để có thể mang đến cho các học viên kiến thức làm đẹp mới nhất, hiệu quả nhất. Học viên học tại trung tâm được cấp bằng của Tổng cục dạy nghề và chứng chỉ của hãng L'opera De Paris. Đặc biệt, học viên được tài trợ toàn bộ màu mắt và màu son trong suốt quá trình học.

L'opera De Paris

 

L'opera De Paris

 

L'opera De Paris L'opera De Paris

 

L'opera De Paris

 

L'opera De Paris

 
Ngoài việc sở hữu một không gian học tập thoáng mát, hiện đại với đầy đủ các dụng cụ học tập chuyên nghiệp bài bản, khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại L'Opera De Paris còn là nơi để phái đẹp gặp gỡ, chia sẻ các bí quyết làm đẹp, chăm sóc bản thân,... Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, chu đáo và được giải đáp nhanh chóng các thắc mắc trong quá trình theo học.Địa điểm sử dụng

L’opera De Paris
Chi nhánh 01: 40 Lê Thị Riêng, Quận 1, TP HCM - (08) 3925 7829
Chi nhánh 02: 21 Nguyễn An Ninh, P Bến Thành, Q1. ĐT: 0937 875 511Dealtoday

dealtoday.vn