go-to-top
LINH NAIL
4(2)
Lượt xem:260
Đánh giá:2
Sản phẩm:0
Sản phẩm dịch vụ

Giới thiệu thông tin thương hiệu


Tọa lạc ngay trung tâm Quận 3, TP.HCM, Linh Nail là địa chỉ thuận lợi cho bạn ghé qua chăm sóc và làm đẹp cho bộ móng của mình cả những giờ nghỉ trưa, những chiều tan sở hay ngày cuối tuần rảnh rỗi.

 

 
Tất cả các vật dụng làm móng tại Linh Nail như: kềm, dũa, khăn,… đều được vệ sinh thường xuyên và được vô trùng hiệu quả. Với rất nhiều kiểu vẽ có sẵn trong catalogue, thoả sức cho bạn lựa chọn. Đặc biệt là độ bền của nó cao hơn vẽ thường, bạn có thể tự tin khi làm việc, đi chơi, dự tiệc,…

 

 
Linh Nail sử dụng các loại sơn chất lượng cao với nhiều màu sắc phong phú, luôn đảm bảo chất lượng bền - đẹp. Màu sơn lên tay đúng như màu của catalogue, dưỡng móng tốt, giữ móng không bị khô, làm móng có độ dai và không bị giòn gây gãy móng. Các loại son bóng nhanh khô, đồng thời dưỡng cho móng cứng hơn, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

 

 

 

 
Đến với Linh Nail, bạn sẽ không chỉ hài lòng với các dịch vụ đa dạng, hiện đại mà còn ấn tượng bởi phong cách phục vụ nhiệt tình với tay nghề cao của các nhân viên được đào tạo bài bản sẽ đem lại cho bạn những bộ móng đẹp, thể hiện gu thẩm mỹ riêng và phong cách riêng.


Địa điểm sử dụng

Linh Nail
141 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
ĐT liên hệ: 0902 395 419Dealtoday

Điểm chấp nhận