0

Life Fitness & Yoga - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Lầu 3 Centre Mall Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Bình Chánh.
Chung Cư Belleza, Đường số 2, P. Phú Mỹ, Quận 7
Jamona City, 772 đường Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7
Lầu 3 Siêu Thị Satra Phạm Hùng Quận 08
 
Giới thiệu


Life Fitness và Yoga là chuỗi hệ thống phòng tập, nơi dành cho những ai yêu lối sống năng động và lành mạnh.

Life Fitness & Yoga
 

Phòng tập được đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp, tạo nên sự khác biệt với định vị sang trọng, đẳng cấp cùng cam kết chất lượng và uy tín trong mọi loại hình dịch vụ.

Life Fitness & Yoga
 

Không gian được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, bao gồm khu vực Gym, Studio, Functional được trang bị 100% thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu. Với tiêu chí “sạch sẽ - thoáng mát - thoải mái”, phòng tập mang đến không gian tập luyện chuyên nghiệp cho các học viên cũng như khách hàng. Đến với Life Fitness & Yoga bạn không những có được những giờ phút tập luyện hăng say, mà đến đây bạn còn cảm nhận được không gian thư giãn thú vị.

Life Fitness & Yoga
 

Life Fitness & Yoga luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động. Đội ngũ HLV giàu nhiệt huyết kinh nghiệm tư vấn thiết kế chương trình tập luyện dành riêng cho từng khách hàng, hỗ trợ khách hàng giảm cân, cải thiện vóc dáng và các vấn đề về sức khoẻ. Đến với Life Fitness & Yoga bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời của phòng tập 5 sao, đẳng cấp hàng đầu hiện nay.


Dealtoday

dealtoday.vn