0

Lịch trong suốt - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Chung cư Văn phòng TW Đảng, số 44 ngõ 260 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 
Giới thiệu


Nếu được chọn mang một điều gì đó của năm cũ bước sang năm mới, bạn sẽ chọn điều gì để tặng người thân, bạn bè và tặng chính bản thân mình?

 • Nếu chọn hai chữ “Bình An” là vì bạn mong muốn 365 ngày sắp tới những người thân yêu và bản thân bạn sẽ được mạnh khoẻ và luôn sum vầy.
 • Nếu chọn “Thành công” chắc chắn bạn ước 52 tuần trôi qua thật ý nghĩa, mang lại cho bạn không chỉ kim ngân mà cả những bài học quý giá.
 • Nếu chọn “Tình yêu” nghĩa là bạn đang hy vọng trái tim mình sẽ đủ bao dung rộng mở và hạnh phúc suốt 8.760 giờ của năm mới.

Những điều này là HOÀN TOÀN CÓ THỂ, nếu bạn sở hữu một cuốn Lịch Trong Suốt 2020. “Yêu thương chưa bao giờ là quá nhiều”, nhất là khi sắc xuân đang về bên thềm, phải không bạn?

Lịch trong suốt
 

Bằng việc ngắm nhìn 12 vị Phật của 12 tháng, và chiêm nghiệm những câu nói truyền cảm hứng, ánh sáng của Trí tuệ và Tình thương sẽ mang lại sự ấm áp và bình an cho không gian xung quanh bạn. Sự may mắn, thuận lợi và đủ đầy theo đó sẽ ùa về. Như một lẽ tự nhiên, bạn sẽ muốn san sẻ hạnh phúc cho người khác.

Cuốn Phật Lịch siêu đẹp với 12 vị Phật đại diện cho 12 tháng trong năm sẽ là món quà tặng không thể ý nghĩa hơn cho bạn bè và người thân vào dịp đầu năm mới. 

Lịch trong suốt
 
 • Tháng 1: Đức Phổ Hiền Bồ Tát:
  • Đức Phổ Hiền Bồ tát - Phổ là biến khắp, Hiền là tốt đẹp. Phổ Hiền là vị Bồ tát Đẳng giác có năng lực hiện thân khắp mười phương Pháp giới, tùy mong cầu của chúng sinh mà hiện thân hóa độ. Ngài là người hộ vệ của những ai tuyên giảng Đạo Pháp và đại diện cho Bình Đẳng Tánh Trí tức là Trí huệ thấu hiểu cái nhất thể của sự đồng nhất và khác biệt. Đức Phổ Hiền Bồ tát cưỡi voi trắng sáu ngà, voi trắng tượng trưng cho trí huệ vượt chướng ngại, sáu ngà tượng trưng cho sự chiến thắng sáu đối tượng của giác quan.
 • Tháng 2: Đức Như Ý Luân Quan Âm Cintamani Cakra:
  • Được biết đến như là: "Người lắng nghe được tiếng khóc của thế giới", Đức Như Ý Luân Quan Âm luôn đến với con để giúp đỡ con khi con cầu nguyện. Người sẽ giải trừ phiền não, đau khổ trong con và giúp con đạt ước nguyện. Thân Người màu trắng giống như mặt trăng mùa thu và sáng tỏ như một viên ngọc không tỳ vết. Ngài tỏa ra ánh sáng vô lượng của sự thanh khiết. Ngài là sự thật hoàn hảo, tròn đầy và không thể tách rời với những gì đang hiện hữu. Ở trong mỗi các con đều có một vị Phật từ bi, là Đức Như Ý Luân Quan Âm. Hãy sống giống như Đức Như Ý Luân Quan Âm – Đức Phật của lòng từ bi tích cực, và hãy tưới mát thế giới này bằng tình thương trong sáng.

Lịch trong suốt
 
 • Tháng 3: ĐỨC QUÁN THẾ ÂM NGHÌN MẮT NGHÌN TAY
  • Đức Quán Thế Âm nghìn mắt nghìn tay, vị Phật với tình yêu thương không bờ bến, mở rộng cánh tay dịu dàng của Người ra mọi hướng, và dùng mọi phương tiện thiện xảo để đánh thức lòng từ bi chân thật trong trái tim mỗi chúng sinh.
  • Hãy nhận ra lòng từ bi vốn luôn sẵn có trong con và một cách tự nhiên sức mạnh của một nghìn cánh tay, một nghìn con mắt sẽ xuất hiện nơi con. Con sẽ không bao giờ đơn độc trong thế giới của lòng từ bi, vì có rất nhiều người khác cũng đang trên con đường này.
  • Hãy đánh thức những vị Bồ Tát nhiệt thành đang hiện diện bên trong con.
  • Hãy đọc tụng Om Mani Padme Hum, và quán tưởng mình chính là vị Phật của lòng từ bi.
 • Tháng 4: Đức Hư Không Tạng Bồ Tát:
  • Đức Hư Không Tạng Bồ Tát là một trong bát Đại Bồ tát của Phật giáo. Ngài là biểu tượng cho trí tuệ, công đức và tài phú. Bởi vì Ngài có kho tàng mênh mông như hư không vô biên, có thể thỏa mãn hết thảy nhu cầu, khiến cho chúng sinh đạt được lợi ích vô cùng, chính vì thế Ngài có tên như vậy. Ngài đội mũ Ngũ Phật, tay phải cầm kiếm lửa, tay trái cầm một cành hoa sen, trên đài hoa là viên ngọc như ý. Ngọc và kiếm biểu tượng cho công đức và trí tuệ.

Lịch trong suốt
 
 • Tháng 5: Đức Phật Thích Ca Mâu Ni:
  • Đội chiếc vương miện chế tác từ những viên ngọc của sự tỉnh thức hoàn toàn, Đức Phật - hay Phật tính ở trong trái tim của mọi chúng sinh và biểu hiện ra ngoài thành một vũ trụ sống động. Hãy để tâm con thoát ra khỏi cái bẫy của việc tin rằng có một cái tôi. Khi con nhận ra rằng Đức Phật chỉ đơn giản là bản tính tự nhiên của con thì hạt giống của sự bất tử sẽ tự chín muồi. Mục đích cuối cùng của Đức Phật là đánh thức tâm giác ngộ sẵn có trong mỗi chúng sinh. Hãy quán chiếu về Đức Phật linh thánh bên trong, giải phóng con khỏi niềm tin rằng thế giới vật chất và tinh thần là có thật. Khi ấy không còn có gì hiện ra với con ngoài vị Phật tối thượng luôn ngự sẵn bấy lâu nay.
 • Tháng 6: Đức Quán Thế Âm Bồ Tát
  • Ngự trên một mặt trăng và mặt trời, Đức Quán Thế Âm là vị Bồ Tát quan trọng nhất trong các vị Bồ Tát. Ở giữa trái tim mình, vị Bồ Tát vĩ đại này cầm một cách trìu mến viên ngọc Như ý, biểu hiện Trí tuệ siêu việt rằng sự tử tế sẽ mang lại sự tử tế và hãy hiểu rằng làm hại người khác nghĩa là làm hại chính mình. Tất cả mọi thứ xảy ra trong đời con, dù là trực tiếp hay gián tiếp, đều là kết quả của chính những điều con mong muốn. Vì vậy hãy mong muốn ích lợi cho mọi người. Hãy đánh thức con người từ bi bên trong con. Hãy sống giống như là vị Bồ Tát của lòng từ bi và hãy chuyển hóa thế giới mà con đang sống thành thế giới đầy lòng từ bi.
 • Tháng 7: Thủ Ấn Đức Kim Cương Thủ Bồ Tát
  • Đức Kim Cương Thủ là vị Phật đại diện cho sức mạnh của tất cả chư Phật. Trong Đại Thừa, Ngài được gọi là Đại Thế Chí Bồ Tát. Trong Mật thừa, Ngài hiện thân phẫn nộ nhảy múa trong quầng lửa huy hoàng, tay phải cầm Chày kim cương phát ra sức mạnh sấm sét tiêu diệt mọi kẻ xấu hay điều xấu. Tay trái Ngài cầm sợi dây thòng lọng để trói bắt tất cả những kẻ thù của Pháp. Chân Ngài giẫm đạp lên những thân người đầu voi biểu tượng cho việc Ngài hàng phục được cả Chúa tể của Chư Thiên. Trong quá khứ, chúa tể của chư thiên là Mahadeva ngàn tay có sức mạnh nghiêng trời lệch đất, nghĩ rằng mình mạnh nhất toàn bộ vũ trụ, tỏ ra kiêu ngạo coi thường Ngài. Hắn dẫn tất cả thiên binh đến thách thức sức mạnh của Đức Kim Cương Thủ. Sau khi khuyên giải mà Mahadeva không nghe, Ngài đã dùng Chày kim cương tiêu diệt hắn chỉ trong một chớp mắt. Sau khi toàn bộ quân đoàn của Mahadeva đã hàng phục Đức Kim Cương Thủ, Ngài dùng thần lực cứu sống Mahadeva trở lại. Nhưng Mahadeva vẫn không hối cải, tiếp tục xông vào định đánh nhau với Ngài. Đức Kim Cương Thủ một lần nữa trỏ ngón tay, cướp đi mạng sống của hắn. Mahadeva ngã lăn ra đất, không còn dấu hiệu của sự sống. Với lòng từ bi, Ngài cứu sống Mahadeva một lần nữa. Lần này Mahadeva quỳ xuống dưới chân Ngài, nhận được sự ban phước của Ngài và đạt giác ngộ ngay lập tức. Hãy cầu nguyện đến Đức Kim Cương Thủ để vượt qua mọi chướng ngại và ma quỷ bên trong lẫn bên ngoài của bạn.

Lịch trong suốt
 
 • Tháng 8: Đức Địa Tạng Bồ Tát:
  • Đức Địa Tạng Bồ tát được biết đến bởi lời nguyện "không chứng Phật quả nếu địa ngục còn chưa trống rỗng", do đó Ngài thường được xem là vị Bồ tát của chúng sinh dưới địa ngục hay Giáo chủ của cõi u minh. Tay phải Ngài cầm tích trượng để mở cửa địa ngục, tay trái cầm viên ngọc như ý rực sáng tượng trưng cho ánh sáng xua tan bóng đêm. Ngài cũng là vị Bồ tát hộ mệnh cho trẻ em, bảo vệ các vong linh của trẻ em hoặc bào thai chết yểu.
 • Tháng 9: Đức Văn Thù Bồ Tát:
  • Đức Văn Thù đại diện cho trí tuệ. Đức Văn Thù màu vàng nhảy múa tay phải cầm kiếm để tiêu diệt vô minh, tay trái cầm Kinh Bát Nhã biểu tượng cho trí tuệ cao nhất của nhà Phật. Hai chân Ngài đang nhảy múa biểu tượng cho việc không thể tách rời giữa trí tuệ và phương tiện. Đức Văn Thù ban cho trí tuệ hiểu biết bản chất của thế giới lẫn trí tuệ hiểu biết mọi tính chất tương đối của các sự vật hiện tượng.  
 • Tháng 10: Đức Phật Bất Động Minh Vương:
  • Là một trong năm Đại Minh Vương của Mật giáo - Bất Động Minh Vương là hoá thân phẫn nộ của Đức Đại Nhật Như Lai để hàng phục những chúng sinh quá cứng đầu và hộ trì Tam Bảo trong những đời vị lai. Sức mạnh và uy lực của Ngài là không thể nghĩ bàn. Thân của Ngài thường mang sắc xanh đen, khoác y màu đỏ cam, vàng; vẻ mặt giận dữ nhìn thẳng; hai răng nanh lộ ra ngoài: một răng hàm trên, một răng hàm dưới; một mắt mở to một mắt nhắm hờ. Phần nhiều ngồi kiết già trên bàn thạch hay trên toà sắt. Sắc tướng uy mãnh của Ngài có thể khiến cho quỷ ác, yêu ma, trông thấy phải khiếp sợ. Tay phải Ngài cầm thanh kiếm sắc bén chém đứt tham – sân – si là ba thứ độc hại đối với trí huệ. Tay trái nắm sợi dây có thể trói buộc tất cả những kẻ ỷ mạnh làm càn. Ngọn lửa lớn cháy mãnh liệt sau lưng Ngài có thể thiêu đốt hết thảy mọi phiền não. Do đó, tất cả các hình tướng phẫn nộ nhìn có vẻ đáng sợ nhưng đều biểu hiện cho lòng đại bi của Ngài.

Lịch trong suốt
 
 • Tháng 11: Tây Phương Tam Thánh:
  • Tây Phương Tam Thánh là tên gọi chung của ba vị thánh Phật ở thế giới Tây Phương Cực Lạc có các đức hạnh tốt đẹp mà chúng ta luôn hướng tới
  • Tây phương Tam Thánh gồm:
   • Chính giữa là đức Phật A Di Đà
   • Bên trái đức Phật là Bồ Tát Quán Thế Âm, tay đang cầm nhành dương liễu và bình cam lộ
   • Bên phải đức Phật là Bồ Tát Đại Thế Chí, tay cầm nhành sen
 • Tháng 12 : Đức Phật A Di Đà:
  • Là một trong Ngũ Trí Phật và là vị Phật đứng đầu của Liên Hoa Bộ ở phương Tây. Ngài là biểu tượng của Diệu Quan Sát Trí - Trí tuệ thấy rõ mọi tính chất khác biệt của các sự vật hiện tượng. Thân Ngài màu đỏ, hai tay kết ấn thiền định. Ngài biểu trưng cho lòng từ bi vô lượng. Ngài cũng là biểu tượng của sự tịnh hoá tính tham lam, chuyển hoá thành Diệu Quan Sát Trí.

Lịch trong suốt
 

Lịch được in trên chất liệu giấy Couche cao cấp nhập khẩu đẹp và sang trọng cho món quà Tết dành tặng cho bạn bè và người thân.

 Dealtoday

 

dealtoday.vn