0

Làn Sóng Studio - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
172 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Hồ chí minh
 
Giới thiệu


Ca hát luôn là niềm đam mê của rất nhiều người. Lưu giữ lại những ca khúc mà mình yêu thích để làm kỷ niệm hiện nay đang là một trào lưu mới. Đến với Làn Sóng Studio, bạn sẽ có cơ hội thu âm, remix lại những ca khúc mà mình yêu thích hoặc cùng cả nhóm bạn thu lại một ca khúc phong cách riêng biệt.

Làn Sóng Studio
 
 
 
 

Gói dịch vụ thu âm trọn gói tại Phòng thu âm chuyên nghiệp Làn sóng Studio rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và được hỗ trợ nhạc nền, được lấy riêng giọng hát thu (không nhạc đệm) hay remix theo các phong cách hiện đại.

Làn Sóng Studio
 
 
 

Điều đặc biệt ở Làn sóng Studio là các chuyên viên “phù thủy” mix nhạc, thu âm rất chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, hiểu biết sâu về âm nhạc nên sẽ giúp bạn tìm cho mình được ca khúc phù hợp với chất giọng, sở thích của mình. Bên cạnh đó, các thiết bị phòng thu hiện đại hỗ trợ tối đa giọng hát. Những nốt chênh, phô hay bị hụt hơi trong khi thu sẽ được xử lý hoàn toàn để khi nhận lại ca khúc, bạn sẽ ngạc nhiên với giọng hát của chính mình.

 

Làn Sóng Studio
 

Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng riêng cho mình ca khúc "không đụng hàng" hoặc Làn Sóng Studio cũng có nhiều dịch vụ khác để thỏa mãn niềm đam mê ca hát của bạn.

 

Địa điểm sử dụng

Làn sóng studio

172 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3. Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0944 085 186 – 0984 982 275Dealtoday

dealtoday.vn