0

Kristina Clinic & Spa - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Đang mở cửa 09:00 AM-19:00 PM
Từ 200 000đ
178B1 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
 
Giới thiệu


Kristina Clinic & Spa tọa lạc tại 178B1 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, là địa chỉ làm đẹp được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bà Lan Trần - CEO của công ty chia sẻ: "Phụ nữ Việt Nam ngày nay năng động, phát triển và bắt đầu quan tâm tới vẻ đẹp hình thể. Vẻ đẹp này không phải là nét đẹp từ bên ngoài mà chính là sự phát triển khỏe khoắn từ bên trong." Chính vì điều đó Kristina Clinic & Spa hiểu và chú trọng đầu tư các công nghệ tiên tiến nhất từ Châu Âu, các máy móc và thiết bị trị liệu được nhập hàng chính hãng.

Kristina Clinic & Spa
 
Kristina Clinic & Spa
 

Kristina Clinic & Spa được chau chuốt từng chi tiết, với thiết kế phong cách sang trọng, tinh tế & hiện đại, đem lại cho những trải nghiệm đẳng cấp, làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính.

Kristina Clinic & Spa
 
Kristina Clinic & Spa
 

Kristina Clinic & Spa tự hào là thương hiệu sở hữu độc quyền nhiều công nghệ, phương pháp làm đẹp đẳng cấp trên thế giới. Kristina luôn lắng nghe và thấu hiểu từng nguyện vọng làm đẹp khác nhau, nhằm mang đến trải nghiệm mới lạ, sự hài lòng tuyệt đối và vẻ đẹp toàn diện cho mỗi người. Tham khảo thêm thông tin website http://www.kristina.vn/

Kristina Clinic & Spa
 

Cùng Click Mua ngay trên Dealtoday để khám phá nhiều deal sức khỏe - làm đẹp hấp dẫn.


Địa điểm sử dụng

Kristina Clinic & Spa

Địa chỉ: 178B1 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 22 66 8080Dealtoday

dealtoday.vn