go-to-top
Khu vui chơi Playtime Kids
0(0)
Lượt xem:34
Đánh giá:0
Sản phẩm:1
Sản phẩm dịch vụ

Giới thiệu thông tin thương hiệu

Playtime là chuỗi hệ thống vui chơi trẻ em hàng đầu đến từ Hàn Quốc, là khu vui chơi giải trí tích hợp với giáo dục cao, nơi tập trung nhiều yếu tố như thử thách, trải nghiệm, tư duy, tương tác, hỗ trợ. Đây là một điểm đến lý tưởng dành cho tất cả các bé và gia đình với mô hình và thiết kế đặc biệt, nơi này mang đến một không gian vui chơi, giải trí và học tập sáng tạo, đáp ứng tất cả các nhu cầu của các bé.

 

Playtime - Điểm đến lý tưởng có các em nhỏ

Các khu trò chơi hấp dẫn, đa dạng và sáng tạo

Playtime Kids mang đến một môi trường an toàn, vui nhộn và kích thích trí tuệ cho trẻ em. Với một loạt các hoạt động và trò chơi sáng tạo, như trượt, leo trèo, bóng bay, phòng trò chơi điện tử, vẽ tranh, nghệ thuật và nhiều trò chơi nhóm khác, trẻ em được phát triển các kỹ năng xã hội, tư duy logic và sự sáng tạo.

 

Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, sạch sẽ

Playtime Kids luôn trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát, sạch sẽ, đồ chơi được khử trùng và thay thế liên tục sau mỗi giờ chơi nhằm đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho các bé nhỏ tuổi, nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho các bạn nhỏ.

 

Khu vui chơi Playtime có đội ngũ nhân viên thân thiện, yêu trẻ em.

Làm việc trong môi trường tiếp xúc với trẻ em, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, yêu trẻ và khả năng xử lý tình huống tốt để hòa giải, hạn chế mâu thuẫn giữa các bé. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ luôn sẵn sàng giám sát và hỗ trợ trẻ em trong suốt thời gian chơi, giúp phụ huynh yên tâm và tự tin khi đặt niềm tin vào Playtime.

 

 Dealtoday

Điểm chấp nhận