0

Khu vui chơi Funzone - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 
Giới thiệu


Khu vui chơi Funzone nằm trong Trung tâm ẩm thực giải trí chiếu phim Quốc Gia là không gian hoàn toàn lý tưởng cho bạn cùng gia đình và bạn bè, đồng nghiệp đến đây để thỏa sức vui chơi, giải phóng mình ra khỏi trọng lực trái đất cùng những thử thách đầy hào hứng.

Khu vui chơi Funzone
 

Đến với FunZone, trải nghiệm các khu vui chơi vận động cực đã, "sạc" đầy năng lượng với các bộ môn đang được yêu thích hiện nay: Nhảy bạt nhún, leo núi, và khu vườn cổ tích cho các bạn nhỏ tuổi,...

Khu vui chơi Funzone
 

Với mỗi khu game ở FunZone, chúng mình đều sẽ được thỏa sức khám phá bản thân, khả năng vượt qua thử thách đạt mục tiêu:

  • Bùng nổ năng lượng, tự do sáng tạo phong cách chơi của riêng mình.
  • Khám phá các trò chơi nâng cao, chơi hết mình cùng "chiến hữu".
  • Tận hưởng nguồn "năng lượng" tích cực, sự phấn khích, vui vẻ ngay sau khi chơi.
  • Trải nghiệm không gian chơi hiện đại, an toàn, rộng rãi.

Khu vui chơi Funzone
 

Tại FunZone đang có các trò chơi cực kỳ hấp dẫn được xây dựng khoa học. Môi trường vui chơi vận động lý tưởng sẽ là nơi để bé vừa được giải trí, rèn luyện thể chất, tự mình khám phá, tư duy để vượt qua vượt chướng ngại vật mà vẫn cảm thấy vui vẻ, hào hứng, đảm bảo an toàn dành cho bé và bố mẹ cũng có thể cùng tham gia, cả nhà thêm gắn kết.

Khu vui chơi Funzone
 

Tất cả các trò chơi ở đây đều đáp ứng cho từng loại tuổi tham gia và đặc biệt là mỗi khu vực trò chơi đều có các nhân viên giám sát, hướng dẫn, hỗ trợ bảo vệ người chơi để các bạn có những giây phút trải nghiệm thật vui vẻ, sảng khoái bên bạn bè, gia đình.

Khu vui chơi Funzone
 

Truy cập Dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal giải trí chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!Dealtoday

 

dealtoday.vn