0

Kent Education - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P17, Bình Thạnh
 
Giới thiệu

Được thành lập tại Việt Nam từ năm 2000, trường Cao đẳng Quốc tế Kent là một trong những cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép.

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent cam kết cung cấp chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các khóa học của trường được thiết kế dựa trên tiêu chí về ngành nghề làm việc. Bằng phương pháp này, sinh viên không những tiếp thu kiến thức trên lý thuyết mà còn được học hỏi kinh nghiệm từ thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng đồng thời có đủ khả năng để học chuyển tiếp chương trình cử nhân tại các trường đại học quốc tế.

Đặc biệt, văn bằng do Học Viện Kinh Doanh và Công Nghệ KENT (Australia) cấp có giá trị quốc tế và được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc cũng như các nước nói tiếng Anh trên thế giới. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được học chuyển tiếp từ 1,5 năm đến 02 năm để hoàn tất chương trình Cử nhân tại các trường đại học quốc tế ở Việt Nam hoặc Anh, Úc, Singapore... Cơ sở vật chất tại KENT đạt chuẩn Quốc tế, tạo điều kiện tốt và hiệu quả nhất cho học viên theo học.

Địa điểm sử dụng

Kent Education

219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ chí Minh.
Website: http://www.kent.vn/

dealtoday.vn