0

KA Beauty Academy - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
KA Beauty Academy
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại 104/360 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, KA Beauty Academy là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội cung cấp dịch vụ làm đẹp với các sản phẩm thiên nhiên, mang đến tác dụng chăm sóc da một cách hoàn hảo.

KA Beauty Academy
 

Không gian thoáng mát, hiện đại cùng với cách bài trí trang nhã sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

KA Beauty Academy
 

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao kết hợp với việc sử dụng mỹ phẩm cao cấp, trang thiết bị, máy móc hiện đại, KA Beauty Academy sẽ giúp bạn chăm sóc và cải thiện vẻ đẹp của làn da cũng như sức khỏe một cách hiệu quả nhất. Sau khi trải nghiệm các dịch vụ tại spa, bạn sẽ tự tin với làn da sáng đẹp, tươi trẻ, tinh thần sảng khoái, không còn nếp nhăn và tràn đầy sức sống.

KA Beauty Academy
 

Ngoài việc là một địa chỉ làm đẹp uy tín, KA Beauty Academy còn được biết đến là cơ sở đào tạo spa chất lượng với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm. Đến với những khóa học tại KA Beauty Academy, học viên sẽ được học tập, chia sẻ cũng như tiếp thu được những kiến thức cơ bản, từ đó nâng cao tay nghề và mở ra cơ hội nghề nghiệp trong ngành spa cho chính bản thân mình.

KA Beauty Academy
 

Cùng Click Mua ngay trên Dealtoday để khám phá rất nhiều deal sức khỏe - làm đẹp hấp dẫn!Dealtoday

 

dealtoday.vn