0

Italent - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 
Giới thiệu


Bất cứ bậc cha mẹ nào cũng đều có mong muốn con cái lớn lên phát triển toàn diện về thể chất, trí thông minh cũng như tâm hồn. Bằng phương pháp học tập phát triển siêu giác quan sẽ giúp nâng cao khả năng học tập và hoàn thiện năng lực trí tuệ của bé, đây cũng là là hành trang vững chắc cho trẻ vượt qua các thử thách mà trẻ có thể gặp phải ở trường học cũng như nghề nghiệp trong tương lai.

Italent

 
Italent là tập đoàn tư vấn ứng dụng công nghệ giáo dục hàng đầu, cung cấp Dịch vụ tư vấn giáo dục - Đào tạo - Định hướng nghề nghiệp tin cậy và có uy tín nhất Việt Nam.

Italent

 
Hơn 10 năm hình thành và phát triển, mục tiêu lớn nhất của Genius Mind Academy là cung cấp cho trẻ em cơ hội trải nghiệm mới về tăng cường trí nhớ, tập trung, sáng tạo, khả năng nhận thức, cảm nhận tại cùng thời điểm truyền cho trẻ sự tự tin mỗi ngày. Đây là điểm tựa để giúp trẻ trở thành những cá nhân xuất sắc trong tươi lai gần.

Italent

 
Đội ngũ huấn luyện của I-Talents được đào tạo trực tiếp từ Tiến sĩ David Ting, Nhà phát minh các chương trình phát triển não bộ và là người sáng lập Học viện Genius Mind Academy, và đã cấp chứng nhận huấn luyện từ Học Viên Genius Mind Academy. Tiến sĩ David Ting đã có hơn 22 năm đào tạo, nghiên cứu và thúc đẩy phát triển não bộ cho trẻ em và người lớn.

Italent

 
Giảng viên của I-Talents đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của GMA để mang đến cho các bé các khóa học đánh thức tiềm năng bên trong, khơi dậy tiềm lực, phát triển giác quan, sự nhạy bén và tập trung thông qua các hoạt động là chơi cùng với trẻ, vận động trí não cùng trẻ...

Italent

 
Khám phá khả năng tiềm ẩn của bé yêu với các khóa học chất lượng tới từ Italent. Click Mua ngay voucher tại Dealtoday để hưởng mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất!

 

Địa điểm sử dụng

Italent

181 Phan Đăng Lưu, Phường 01, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0982041208Dealtoday

dealtoday.vn