0

Hương Anh Group - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
149A Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
Giới thiệu

 

Toạ lạc tại 149A Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Hương Anh Group là địa điểm chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ chất lượng, uy tín mang tầm cỡ quốc tế, góp phần không nhỏ trong việc phát triển dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ ở nước ta.

 

Hương Anh Group
 
Hương Anh Group
 
Hương Anh Group
 

Hương Anh Group mang đến đa dạng các dịch vụ, với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

 

Hương Anh Group
 
Hương Anh Group
 
Hương Anh Group
 

Với phong cách kiến trúc châu Âu, Hương Anh Group sẽ tạo ấn tượng đặc biệt từ âm thanh, màu sắc đến cách bố trí cơ sở vật chất, không khí luôn trong lành với hương thơm dịu nhẹ, tất cả mang đến một cảm giác thư thái, tự tại khiến bạn không muốn rời xa.

 

Hương Anh Group
 

Hương Anh Group được trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị, máy móc chuyên dụng, tiện nghi và hiện đại nhất, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Hương Anh Group
 
Hương Anh Group
 

Luôn chú trọng nghiên cứu, cập nhật nhanh chóng những công nghệ, phương pháp làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ hàng đầu thế giới, sử dụng các dòng mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, xuất xứ rõ ràng, an toàn tuyệt đối, tất cả đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn cho dù bạn là khách hàng khó tình nhất.

Địa điểm sử dụng

Hương Anh Group

Địa chỉ:149A Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0972 653 209Dealtoday

dealtoday.vn