0

Hop on - Hop off - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Phòng 301, Tầng 3, Tòa nhà số 18 Ngõ 11, Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024.7304.7799
210 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM
Tòa nhà Phương Nam, Số 157 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
Có 6 deal đang được bán
 
Giới thiệu

 

Hop on- Hop off là loại hình tour linh hoạt và tiện lợi kết hợp giữa vận chuyển và tham quan các tuyến điểm nổi bật của Thành phố Hồ Chí Minh bằng xe buýt được công ty Ảnh Việt Tourist cho ra mắt vào ngày 22/12/2015.

Hop on- Hop off là một dạng city tour gồm 2 tuyến: tuyến Trung tâm thành phố - City Center Tour và tuyến khu phố người Hoa- Chợ Lớn tour với 15 điểm dừng, cho phép khách du lịch tự khám phá thành phố theo cách của mình.

Hop on - Hop off
 

10 Điều thú vị của tuyến bus du lịch Hop on- Hop off:

  • Xe khởi hành liên tục mỗi giờ. Thời gian chạy từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều. Riêng city tour by night, có hai chuyến, bắt đầu từ 7:00 tối và phải được đăng kí trước.
  • Vé xe có giá trị sử dụng trong 24 tiếng
  • Xe Hop on- Hop off được trang bị hệ thống thuyết minh tự động đa ngôn ngữ: Việt Nam, Anh, Pháp, Trung Quốc, Tây Ban Nha và nhiều ngôn ngữ khác.
  • Hướng dẫn viên trên xe sẽ giúp đỡ du khách chọn ngôn ngữ của mình và mang đến cho du khách dịch vụ khách hàng thân thiện nhất.
  • Giúp cho du khách có chuyến tham quan một vòng các thắng cảnh và di tích lịch sử tại thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng và tiện lợi.
  • Đây là một loại hình tham quan tiết kiệm và mang đến sự chủ động cho khách du lịch. Hành khách chủ động lên và xuống xe tại bất kỳ điểm dừng nào trong hành trình. Tùy thích ở lại một điểm tham quan mà không bị ràng buộc về thời gian và sau đó đón chuyến xe kế tiếp để tiếp tục hành trình tham quan của mình.
  • Du khách có thể bắt đầu hành trình tại bất kỳ điểm dừng nào trong hành trình hoặc tại điểm khởi hành đầu tiên.
  • Có hệ thống mua vé online trên toàn cầu hoặc mua vé tại các hãng du lịch là đối tác của Ảnh Việt Tourist.
  • Khi sử dụng sản phẩm mới Hop on- Hop off của Ảnh Việt Tourist du khách sẽ được giảm giá vé tại điểm tham quan như Saigon Skydeck tại tòa nhà tài chính Bitexco.
  • Xe Hop on- Hop off có trang bị hệ thống điều hòa, Wifi được cung cấp miễn phí trên xe. Du khách sẽ được chia sẻ trải nghiệm và truyền đi những hình ảnh sống động vào thời khắc đáng nhớ trong hành trình của mình.

Hop on - Hop off
 
Hop on - Hop off
 
Hop on - Hop off
 
Hop on - Hop off
 
 
Cùng Hop on- Hop off khám phá những vẻ đẹp muôn màu của thành phố Hồ Chí Minh!Dealtoday

dealtoday.vn